Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy giữ bí mật mối quan hệ yêu đương dù vẫn "dính như sam" mỗi ngày

00:55:1409/06/2016

Trong buổi họp báo ra mắt MV “I’m Gonna Break” (OK I’m Out) của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, mặc dù luôn “dính” với nhau không rời, kể cả ngoài đời và màn ảnh, nhưng trước truyền thông, Hoàng Thùy Linh vẫn cho rằng chuyện tình cảm cần “tâm sự riêng” còn Vĩnh Thụy cũng đồng ý kiến rằng, suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật anh chưa bao giờ nhắc đến chuyện tình cảm.

Tại buổi họp báo công bố MV mới của Hoàng Thùy Linh mang tên I’m Gonna Break (OK I’m Out)có sự xuất hiện “người tình tin đồn”đồng thời là nam chính trong MV của nữ ca sĩ: siêu mẫu Vĩnh Thụy. Trong MV mới này, Hoàng Thuỳ Linh không chỉ xây dựng một video ca nhạc thuần chất, sôi động, mà còn là câu chuyện “đấu trí” bằng tâm lý lẫn hành động giữa 2 nhân vật chính, được lồng ghép khéo léo vào mạch câu chuyện của MV khiến I’m Gonna Break (OK I’m Out) lại càng trở nên hóc búa và bí ẩn.

Tiếp nối thành công của những MV trước đây được khán giả nghe nhạc đón nhận và yêu mến như: Rơi, Last Time, Nhịp Đập Giấc Mơ, Crazy, High... I’m Gonna Break (OK I’m Out) lần này là một trải nghiệm mới với âm nhạc và hình ảnh cùng Dj TripleD và biên đạo Minh Thư, bộ ba ăn ý trong âm nhạc vừa “tìm thấy nhau” sau cuộc thi The Remix.

1D4A2316

Vĩnh Thụy cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và stylist Hoàng Ku trong buổi họp báo ra mắt MV mới của Hoàng Thùy Linh

1D4A2332

Hoàng Thùy Linh tình tứ chỉnh áo cho Vĩnh Thụy trước khi bắt đầu họp báo

1D4A2382

Cặp đôi “tình như mộng” này đang là một trong số những cặp đôi hot nhất showbiz thời điểm hiện tại

1D4A2396

Đôi “trai tài – gái sác” khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ

1D4A2138

Tuy không hề thừa nhận yêu nhau nhưng hành động của cả 2 đã chứng minh tất cả

1D4A2147

Ánh mắt Hoàng Thùy Linh không hề rời Vĩnh Thụy lấy nửa giây

Hoàng Thuỳ Linh – Vĩnh Thuỵ, hai cái tên luôn sát cánh nhau trong suốt thời gian vừa qua, trên mặt báo, trên các phương tiện truyền thông đại chúng và “cập nhật” mới nhất là trong vai cặp đôi trong I’m Gonna Break (OK I’m Out). Cặp đôi I’m Gonna Break chuyển tải một thông điệp hoàn toàn khác với những MV trước đây , có thể họ yêu nhau, họ mãnh liệt vì nhau trong tình yêu, và cũng có thể cay nghiệt đến cùng khi đứng bên bờ vực chia tay, tuy nhiên trong ánh mắt công chúng, dù có là mãnh liệt hay cay nghiệt thì mối quan hệ đó vẫn phải có được một cái nhìn khác, cái nhìn của showbiz. Họ yêu nhau hay không yêu nhau, họ âm thầm bên nhau hay viên mãn cùng nhau bước trên thảm đỏ, có lẽ MV I’m Gonna Break (Ok I’m Out) sẽ đưa đến cho người xem một cái nhìn thú vị về mối quan hệ này.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news