Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc lần đầu hòa giọng tình cảm trong ca khúc chung

23:11:5402/06/2018

Chương trình truyền hình thực tế "The Debut" vừa ra mắt ca khúc chủ đề mang tên "Vụt sáng thành vì sao". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, được thể hiện bởi bộ ba giám khảo: Đức Phúc, Hương Tràm và Hoàng Thuỳ Linh.

 

Chương trình "The Debut" ra mắt ca khúc chủ đề mang tên "Vụt sáng thành vì sao". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh do bộ ba Oraz (giám khảo): Đức Phúc, Hương Tràm và Hoàng Thuỳ Linh thể hiện. MV được thực hiện tại sân khấu chính thức của "The Debut" cũng như lồng ghép thêm những khoảnh khắc đầy xúc động của các thí sinh và Oraz trong quá trình quay hình.

 

Chia sẻ về ca khúc "Vụt sáng thành vì sao", tác giả Kai Đinh cho biết mình đã sáng tác dựa trên những khát khao vừa trong trẻo, vừa dại khờ của mình từ khi là một người trẻ chưa biết showbiz là gì, cho đến lần đầu tiên cảm nhận được phép màu của ánh đèn sân khấu. "Tôi muốn thể hiện sự rung động của chính mình nói riêng để tìm kiếm sự đồng cảm với những trái tim yêu mến ca hát và sân khấu nói chung" – Kai Đinh tâm sự.

Không chỉ là đứa con tinh thần của nhạc sĩ Kai Đinh, ca khúc "Vụt sáng thành vì sao" còn là màn kết hợp đầu tiên của bộ 3 Oraz quyền lực trước khi chương trình "The Debut" chính thức lên sóng truyền hình. Là những nghệ sĩ trẻ đã gặt hái được nhiều thành công và thấu hiểu được những khó khăn trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc, Hương Tràm, Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh chính là những nhân vật hiểu rõ nhất "debut" là gì và sẽ chia sẻ những kinh nghiệm ấy cho các thí sinh của "Dự án số 1". 

Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc lần đầu hòa giọng tình cảm trong ca khúc chung - Ảnh 2.

Hương Tràm

Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc lần đầu hòa giọng tình cảm trong ca khúc chung - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc lần đầu hòa giọng tình cảm trong ca khúc chung - Ảnh 4.

Đức Phúc

Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc lần đầu hòa giọng tình cảm trong ca khúc chung - Ảnh 5.

Bộ 3 nghệ sĩ trên sân khấu The Debut.

Tập đầu tiên của chương trình thực tế về tìm kiếm tài năng "The Debut – Dự án số 1" sẽ lên sóng tối ngày 8/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, vào lúc 21g00.

Theo TTT

Hot news