Hoa hậu Thuỳ Tiên trả nợ ngân hàng cho hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh

14:23:2930/12/2022
Trong chuyến đi từ thiện tại Hà Tĩnh, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã không ngần ngại trả nợ ngân hàng cho một hoàn cảnh khó khăn tại đây. 

Cụ thể trong hành trình trao quà tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Thùy Tiên đặc biệt cảm động trước hoàn cảnh của của người phụ nữ 80 tuổi có con trai không đi lại được. Bà vay ngân hàng 8 triệu đồng, đến nay tiền gốc lẫn tiền lãi gần 10 triệu đồng nhưng hoàn toàn không có khả năng chi trả.

Biết được câu chuyện này, Hoa hậu Thùy Tiên đã quyết định dùng tiền cá nhân để trả nợ cho hộ gia đình này. Bên cạnh đó, “bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng quyết định ủng hộ 5 triệu đồng để phần nào giúp hộ gia đình trang trải cho cuộc sống.

THUY-TIEN-DI-HA-TINH-01

Trong suốt hành trình thiện nguyện, Thùy Tiên cũng như nhiều hoa hậu, á hậu nhận về rất nhiều ánh mắt cảm tình của người dân tại đây. Cô mang đến hình ảnh của một Hoa hậu không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn giàu lòng nhân ái.

Với chuyến đi này cũng với những phần quà được trao đi, bà Phạm Kim Dung, Thuỳ Tiên cũng như các hoa hậu, á hậu hy vọng rằng nhiều người tại đây sẽ có một cái Tết ấm no và tràn ngập hạnh phúc.

Bên cạnh thực hiện dự án cùng CLB Suối Mát Từ Tâm, Hoa hậu Thùy Tiên cũng sẽ thực hiện dự án "Tết hạnh phúc – Hoa hậu Thùy Tiên vui Tết cùng 2.000 công nhân". Trong thời gian này, hoa hậu 9X cũng tích cực hoạt động với hàng loạt dự án cá nhân, đáng chú ý gần đây là series thực tế “Đu Đêm”. 

F. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news