Hoa hậu Thùy Tiên ghi điểm với cách ứng xử tinh tế và màn cảm ơn song ngữ khi nhận giải thưởng

16:34:1122/12/2022

Tại lễ trao giải TikTok Awards 2022, Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ phấn khích khi vượt qua loạt tên tuổi đình đám và nhận giải thưởng Nhà Sáng Tạo Nội Dung Nghệ Sĩ Của Năm.

Ở mục trao giải Nhà sáng tạo nội dung nghệ sĩ của năm, Hoa hậu Thùy Tiên đã xuất sắc vượt qua Lê Dương Bảo Lâm, Hòa Minzy, Tóc Tiên và Võ Hoàng Yến và trở thành chủ nhân của giải thưởng.

“Giải thưởng này chắc chắn không chỉ dành cho Tiên mà còn cho cả người thân, ekip công ty và cả những người hâm mộ luôn yêu thương ủng hộ Tiên trong thời gian dài" - Thùy Tiên nhắn nhủ. Đáng chú ý, trong bài phát biểu, sau khi gửi lời cảm ơn bằng tiếng Việt, người đẹp 9X còn chia sẻ niềm vui của mình bằng tiếng Anh. Màn "bắn" song ngữ của Thùy Tiên nhận về "cơn mưa thả tim" trên MXH.

thuy-tien-1-8174

Cũng trong khoảnh khắc nhận giải tại sự kiện, Hoa hậu Thùy Tiên ghi điểm không ít bởi hành động nhỏ nhưng vô cùng tinh tế. Cụ thể khi tiến đến vị trí nhận giải, thay vì đi thẳng thì người đẹp này chọn đường vòng ra sau để tránh tầm nhìn của hai nghệ sĩ trao giải là NSND Bạch Tuyết và ca sĩ Noo Phước Thịnh. Khoảnh khắc chỉ diễn ra vài giây thế nhưng vẫn đủ để khán giả nhận thấy sự tinh tế, thông minh trong cách ứng xử của Thùy Tiên.

 

Kênh TikTok của Thùy Tiên ra đời vào năm 2020 và hoạt động hiệu quả với chủ đề đa dạng như thời trang, lifestyle, làm đẹp, làm từ thiện, truyền cảm hứng,… Với sự gần gũi cũng như liên tục sản xuất những nội dung mới mẻ, tích cực, Thùy Tiên đã thu hút hơn 3,3 triệu người theo dõi và hashtag Thùy Tiên đạt 6,6 tỉ lượt xem - cao hơn diễn viên Trấn Thành và ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

T. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news