Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê trải lòng qua talkshow “Tôi chọn hạnh phúc”

23:02:1927/04/2018

Mang thông điệp ý nghĩa “Hạnh phúc là một sự lựa chọn, một khi bạn dám hành động vì sự lựa chọn đó. Hạnh phúc sẽ nở hoa trong chính bạn”, “Tôi Chọn Hạnh Phúc” là một talkshow hoàn toàn mới truyền tải thông điệp ấy đến với tất cả mọi người. Cùng đón xem tập thứ 3 với sự xuất hiện của Hoa Hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 (28/4) tuần này trên HTV7.

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 H’Hen Niê chính là nhân vật của “Tôi Chọn Hạnh Phúc” trong tập phát sóng thứ ba. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất nắng gió Tây Nguyên, cô gái của buôn làng Ê đê đã chứng minh cho mọi người về sự nỗ lực không ngừng của chính bản thân mình. Do hoàn cảnh khó khăn, gia đình từng muốn H’Hen nghỉ học để ở nhà phụ giúp cha mẹ trang trải cuộc sống. Trải qua rất nhiều thử thách, sự thiếu thốn trong những ngày tháng học tập và lập nghiệp tại Sài Gòn, khi không có đủ tiền để đi chuyến xe buýt về nhà, phải đi bộ quãng đường từ quận 1 về quận 8 và rất nhiều những thử thách mà người con gái Ê đê đã trải qua để đến được ngày hôm nay. Cách H’Hen Niê nỗ lực vươn lên đã chạm đến trái tim của tất cả mọi người. Và sự nỗ lực ấy sẽ được kể trong “Tôi Chọn Hạnh Phúc” số phát sóng thứ ba vào lúc 23:00 tối thứ 7 ngày 28/04/2018 trên kênh HTV7.

IMG_0111

Hãy đến với “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, để được lắng nghe, được truyền cảm hứng, được sẻ chia và tìm ra sựa lựa chọn hạnh phúc trong chính cuộc sống của mỗi chúng ta. Một tình yêu ngọt ngào có được sau rất nhiều gian khó của ca sĩ Phương Vy. Một thành công được tạo nên từ sự kiên trì, khiêm tốn, theo đuổi đam mê của nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí. Hay câu chuyện về Giáo sư Trương Nguyện Thành cùng rất nhiều những nhân vật đặc biệt khác.

TCHP-Logo1

Cùng đón xem “Tôi Chọn Hạnh Phúc” vào lúc 23:00 tối thứ 7 hằng tuần trên HTV7 để lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị.

BN. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news