Hồ Ngọc Hà và các thí sinh 'The New Mentor' quảng bá du lịch Việt

15:28:4030/08/2023

Hồ Ngọc Hà thực hiện bộ ảnh thời trang kỷ niệm cùng các học trò The New Mentor, với mong muốn quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Sài Gòn - TP.HCM nói riêng.

Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà từng thực hiện rất nhiều bộ ảnh, nhưng bộ ảnh cùng những gương mặt trong The New Mentor đã để lại nhiều giá trị - kỷ niệm và sự "căng não" để lên ý tưởng, sắp xếp đội hình, bối cảnh cùng ê kíp. 

Hồ Ngọc Hà và các thí sinh 'The New Mentor' chụp ảnh Sài Gòn xưa - Ảnh 1.

 

 

Cùng với bộ ảnh về Sài Gòn - TP.HCM, dự án còn có video clip đi kèm Sài Gòn đẹp lắm dựa trên ca khúc Sài Gòn của nhạc sĩ Y Vân được Hồ Ngọc Hà thể hiện với lần đầu hát theo thể loại lofi.

Hồ Ngọc Hà cho biết ý tưởng bộ ảnh được cô nghĩ đến khi đang lưu diễn ở Mỹ. Nữ ca sĩ nói: "Khi đang ở Mỹ, tôi lại nghĩ đến những điều gì đó rất Việt Nam. Ê kíp thực hiện bộ ảnh toàn những người trẻ như nhà thiết kế Lâm Gia Khang, nhiếp ảnh Milor Trần, stylist Kye Nguyễn…". Cô hy vọng "bộ ảnh không chỉ gây xúc động cho khán giả Việt mà còn chạm đến cảm xúc của khán giả quốc tế".

Hồ Ngọc Hà và các thí sinh 'The New Mentor' chụp ảnh Sài Gòn xưa - Ảnh 6.

Bưu điện TP.HCM

Stylist Kye Nguyễn cho biết bộ ảnh lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh xưa về Sài Gòn xưa, nhằm "thăm" và cũng là giới thiệu những vẻ đẹp độc đáo mang tính biểu tượng của thành phố này. 

 

Trong bộ ảnh, các học trò Hồ Ngọc Hà không mặc áo dài xưa, mà vẫn mặc những trang phục hiện đại. Họ mong muốn khắc họa vẻ đẹp của Sài Gòn - TP.HCM và thể hiện sự giao thoa giữa xưa và nay. Nữ huấn luyện viên đã cùng 6 người mẫu trẻ có chuyến dạo quanh TP.HCM trong một ngày đẹp trời, đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như chợ Bến Thành, Bưu điện Thành phố, Dinh Độc Lập, Nhà hát Thành phố…, hay những hình ảnh củng bối cảnh gánh hàng rong...

6 người mẫu trong đội Hồ Ngọc Hà gồm Nguyễn Đình Như Vân, Nguyễn Lâm Châu, Phạm Hoàng Yến, Nguyễn Đặng Thanh Tuyền, H'Duyên Bkrong, Thảo Đặng đều bày tỏ sự háo hức và vui vẻ khi cùng huấn luyện viên của mình trải qua một ngày hoạt động ý nghĩa. Sau 3 tập phát sóng của The New Mentor, dù chia tay 2 thí sinh là H'Duyên và Thảo Đặng, song bộ ảnh cũng như video clip ý nghĩa về Sài Gòn - TP.HCM chính là những kỷ niệm vô giá của cả đội cùng huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

 
 
 
Hot news