Hé lộ quyền năng thôi miên của thần tình yêu Hathor

00:14:5004/03/2016

Đang nhận được những phản hồi tích cực của báo giới cũng như từ các Fan hâm mộ, bộ phim thần thoại “Gods of Egypt” (tựa việt: Các vị thần Ai Cập)  của hãng Lionsgate đang là bộ phim được mong đợi nhất vào trong cuối tháng 2 này.

Mới đây, hãng Lionsgate đã tung ra một đoạn clip mới đầy bí ẩn. Với đoạn phim clip này, các khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến cận cảnh hơn hình ảnh của hai con mãng xà khổng lồ từng xuất hiện ở cuối đoạn trailer kì trước. Trích đoạn hé lộ về quyền năng của nữ thần tình yêu Hathor (do Elodie Yung đảm nhận) – đó là khả năng thuyết phục kì lạ đối với vạn vật xung quanh.

Đoạn phim ngắn kể về cuộc rượt đuổi, chiến đấu giữa tên trộm người phàm – Bek (Brenton Thwaites) và thần ánh sang Horus (Coster-Waldau) với hai con mãng xà khổng lồ. Cuộc chiến đấu đã nhận được sự giúp đỡ của thần Hathor khi thôi miên con mãng xà khổng lổ tự thiêu rụi mình. Đôi mắt sâu nhìn thẳng vào con vật hung tợn: “Ta ra lệnh cho ngươi!”

12

Bộ phim Gods of Egypt kể về một tên trộm bình thường mang tên Bek gia nhập cùng các vị thần trong thần thoại Ai Cập để thực hiện một nhiệm vụ đầy ma thuật. Để thành công, anh cần phải có sự giúp đỡ của vị thần Horus quyền năng và chống lại liên minh của thần bóng tối Set, người đã chiếm đoạt ngôi vương và đẩy Ai Cập từ một quốc gia thanh bình và thịnh vượng trở nên hỗn loạn. Coster-Waldau sẽ vào vai thần Horus – vị thần của bầu trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm để trả thù cho cái chết của Orisis (cha của Horus). Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập. Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành chiến thắng.

4

Gods of Egypt được đạo diễn Proyas thực hiện dựa trên kịch bản nguyên gốc do Burk Sharpless và Matt Sazama chấp bút, với sự góp mặt của dàn sao lớn bao gồm Gerard Butler, Courtney Eaton, Nikolaj Coster-Waldau, Brenton Thwaites,Abbey Lee, Rufus Sewell, Elodie Yung, Geoffrey Rush, Chadwick Boseman.

Bộ phim khởi chiếu tại rạp từ ngày 26.02.2016 tại các rạp trên toàn quốc với định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX.

5

Bảo Nguyên

Hot news