Hậu liveshow 365, Isaac xuất hiện rạng ngời trong “long bào thái tử”

21:57:0801/08/2016

Mới đây, công ty sản xuất VAA và nhà phát hành BHD đã giới thiệu poster chính thức với đầy đủ tất cả các nhân vật chính trong phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” của Ngô Thanh Vân. Nổi bật nhất là hình ảnh Isaac xuất hiện trong “long bào thái tử” màu vàng rực. Hình ảnh của các thành viên nhóm 365 được “săn đón” cuồng nhiệt hơn bao giờ hết sau khi liveshow cuối cùng của nhóm vừa diễn ra cách đây 2 ngày.

Sau khi đoạn trailer chính thức của phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể được tung ra, hấp dẫn từ dàn diễn viên đến trang phục, CGI, cốt truyện,…đã khiến khán giả đã vô cùng hào hứng và chờ đợi bộ phim đầu tay do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. Nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu khán giả poster chính thức của phim. Trong poster có hình ảnh của các nhân vật như Thái Tử (ca sĩ Isaac) và Tấm (diễn viên Hạ Vi) , Dì Ghẻ (diễn viên Ngô Thanh Vân), Cám (diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc), Thừa Tướng (NSUT Hữu Châu), 4 vị quan, tướng trong triều: Trần Bằng (ca sĩ Will), Nguyễn Lực (diễn viên Ngọc Trai), Thạch Biền (ca sĩ S.T), Thuận Nô (ca sĩ Jun) và Ông Bụt (NSUT Thành Lộc).

Isaac1

Hậu liveshow đầy nước mắt cuối cùng của nhóm 365, Isaac xuất hiện rạng ngời trong long bào của hoàng đế

 

Thái tử Isaac nổi bật trong trang phục hoàng bào của vua, đây là trang phục mão áo được thiết kế và chuẩn bị kỳ công nhất, áo được thêu bằng tay tỉ mỉ trên chất liệu vải lụa. Mão được các chuyên gia tư vấn trang phục lấy cảm hứng từ mão của một vị vua Việt Nam có các chi tiết được chạm bằng đồng vàng, may vải nhung mềm và cũng làm tỉ mỉ bằng tay do các thợ thủ công lành nghề chuyên làm mão xưa thực hiện.

Isaac2

Tạo hình thái tử Issaac sau khi ngồi lên ngai vàng của vua đã được hé lộ với trang phục bắt mắt và vô cùng lộng lẫy

 

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể là một bộ phim thuộc thể loại thần thoại giả tưởng (fantasy) lấy cảm hứng dựa trên câu truyện cổ tích quen thuộc Tấm Cám, điều đặc biệt của phim là những câu “chuyện chưa kể” . Đây là bộ phim dành cho gia đình, nhà sản xuất mong muốn gia đình và các em thiếu nhi có thể ra rạp xem phim trong mùa trung thu năm nay. Phim tập trung những yếu tố có thể thu hút giới trẻ, đặc biệt là các bé thiếu nhi bởi là câu chuyện thần thoại giả tưởng, kỹ xảo nhiều, nhiều tuyến nhân vật phong phú, cảnh đẹp, phim mang nhiều màu sắc và sáng tạo, phim mong muốn mang lại cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Isaac3

Thái tử Issaac bên cạnh phụ hoàng lúc người lâm chung

Isaac4

Thái tử Isaac bên cạnh thái tử phi Hạ Vi

 

Bộ phim kể về câu chuyện của một gia đình có 2 người con gái cùng cha khác mẹ tên Tấm (Hạ Vi) ,Cám (Lan Ngọc). Tấm lúc nào cũng chịu thiệt thòi khi bị mẹ con Dì Ghẻ (Ngô Thanh Vân) đầy đọa, tuy nhiên, hạnh phúc đã đến với người lương thiện, Tấm được ông Bụt (NSUT Thành Lộc) tốt bụng giúp cô đến lễ hội, tại đây đã gặp và trở thành vợ của Thái tử (Isaac) qua nhân duyên từ đôi hài bị rơi bên suối. Đất nước lâm nguy, thái tử phải xông pha sa trường bảo vệ đất nước, trong khi Tấm bị mẹ con Dì Ghẻ ám hại và hàng loạt những biến động xảy ra xoay quanh các nhân vật.

Isaac5

Thái tử cùng với thừa tướngtướng NSUT Hữu Châu

Isaac6

Nhân vật được trông đợi – Dì ghẻ Ngô Thanh Vân

Isaac7

Nàng Tấm Hạ Vi

Isaac8

Poster chính thức của “bom tấn” Việt mùa hè 2016

Với sự đầu tư khi kinh phí thực hiện hơn 20 tỷ, dàn diễn viên thu hút, trang phục, đạo cụ đẹp mắt, kỹ xảo CGI công phu và được đầu tư gần 1 năm, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể hứa hẹn sẽ là bộ phim chiếu rạp Việt được trông đợi trong năm nay. Phim dự kiến công chiếu vào ngày 19.8.2016 tại tất cả cụm rạp trên toàn quốc.

Bảo Nguyên. Ảnh: ĐPCC

Hot news