'Hậu duệ mặt trời' bản Việt tung teaser với các tình tiết gay cấn

22:43:1127/08/2018

Sau hơn 2 tháng kể từ ngày bấm máy, "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam chính thức công bố teaser đầu tiên với những hình ảnh đẹp mắt, tình tiết hấp dẫn và gây tò mò cho khán giả.

Ngoài ra, những phân cảnh quay xoay quanh mối tình của hai nhân vật chính như cảnh xe ôtô lao xuống vách núi hay chiếc cano lướt trên vùng biển hùng vĩ cũng được hé lộ. Qua những thước phim "nhá hàng" trên, khán giả có thể nhìn thấy hình ảnh của những người trẻ đang sống, yêu và chiến đấu hết mình trong mọi khoảnh khắc.

Các nhân vật với tính cách và quan điểm sống riêng hiện lên khá rõ qua đoạn teaser ngắn. Đại uý Duy Kiên (Song Luân đóng) hay thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi đóng) là những người lính cầm súng để bảo vệ người dân và Tổ quốc. Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân đóng) cứng cỏi với quan niệm "sinh mạng là điều quý giá nhất"...

Giữ nguyên tinh thần và cốt truyện của phiên bản gốc, Hậu duệ mặt trời Việt Nam cũng cũng có những tình huống hoàn toàn mới, tạo nên điểm khác biệt và mang đậm tinh thần Việt hơn. 

'Hau due mat troi' ban Viet tung teaser voi cac tinh tiet gay can hinh anh 2
Các nhân vật chính của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt hiện lên rõ nét trong đoạn teaser ngắn. 

Hậu duệ mặt trời Việt Nam được đầu tư sản xuất với kinh phí lớn hơn nhiều so với mặt bằng các phim truyền hình dài tập tại Việt Nam. Ê-kíp sản xuất chọn cách vừa ghi hình vừa được phát sóng như các dự án truyền hình tại Hàn Quốc. Đây là nỗ lực theo kịp xu hướng sản xuất phim truyền hình và công nghệ hiện đại của nền công nghiệp truyền hình Việt. 

Hậu duệ mặt trời Việt Nam hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền cảm hứng về lòng yêu nước của những người trẻ đang sống, chiến đấu hết mình cho lý tưởng và tình yêu. Bộ phim dự kiến lên sóng vào đầu tháng 9/2018. 

Hot news