"Hai Phượng" suýt ngừng quay vì tai nạn nghiêm trọng của Ngô Thanh Vân

01:15:4914/12/2018

Sau teaser đang gây bão với những cảnh hành động cực kỳ mãn nhãn, ekip Hai Phượng đã tiếp tục hé lộ nhiều hình ảnh gay cấn trong suốt quá trình Ngô Thanh Vân thực hiện vai diễn để đời này.

Khi dự án Hai Phượng mới khởi quay, chấn thương đầu gối nghiêm trọng của Ngô Thanh Vân khi thực hiện cảnh quay nhảy qua hai chiếc ghe đang di chuyển đã khiến bộ phim có nguy cơ phải tạm dừng quay khi vừa mới khởi động. Nhà sản xuất Trần Bửu Lộc đã chia sẻ: "Chúng tôi cực kỳ lo lắng vì cú va chạm đó có thể gây bể đầu gối. Nếu mà thật sự Vân bị bể đầu gối thì phải cần ít nhất 6 tháng mới lành và khả năng đóng những cảnh hành động cường độ rất mạnh như vậy sẽ không còn được hoàn hảo. Cũng nhờ trời thương mà Vân không bị ảnh hưởng gì đến xương cốt".

Hai Phượng suýt ngừng quay vì tai nạn nghiêm trọng của Ngô Thanh Vân - Ảnh 1.

Tuy không ảnh hưởng đến xương, nhưng cú va chạm mạnh đó đã khiến Ngô Thanh Vân đau đớn đến muốn ngất đi trên phim trường. Bác sĩ đã yêu cầu nữ diễn viên phải nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng trước khi có thể trở lại với những cảnh hành động. Sau sự cố này, sự bản lĩnh và độ lì của một đả nữ đã được thể hiện qua việc cô vẫn nén đau, dùng tất cả những biện pháp như xoa bóp, châm cứu, uống thuốc giảm đau để kiên cường tiếp tục tham gia những cảnh quay tiếp theo vì sợ trễ tiến độ chung.

Hai Phượng suýt ngừng quay vì tai nạn nghiêm trọng của Ngô Thanh Vân - Ảnh 2.

"Hơn 80% cảnh hành động đều do Vân thực hiện, đầu gối sưng to, bầm tím, đau đến phát khóc, nhưng không thể vì mình mà bắt cả ê kíp phải chờ đợi, chưa kể hao tốn tiền bạc của những nhà đầu tư. Nhiều khi nghĩ lại cũng không hiểu sao mình có thể liều lĩnh và lì đòn đến vậy" – Ngô Thanh Vân chia sẻ thêm.

Hai Phượng suýt ngừng quay vì tai nạn nghiêm trọng của Ngô Thanh Vân - Ảnh 3.

Để mang lại những cảnh hành động độc đáo và mới lạ cho khán giả, ê kíp đạo diễn hành động hàng đầu Hollywood đã mang vào bộ phim những kỹ thuật chiến đấu mới nhất đang được áp dụng trong các siêu phẩm hành động bom tấn. Đây là thứ chưa từng được thấy ở bất kỳ bộ phim Việt Nam nào, với độ khó cực cao, đòi hỏi diễn viên phải dùng hết sự tập trung và sức lực của mình mới có thể thực hiện một cách tốt nhất những cảnh chiến đấu này.

Hai Phượng suýt ngừng quay vì tai nạn nghiêm trọng của Ngô Thanh Vân - Ảnh 4.

Mặc cho những quan ngại của cả ekip về sức khỏe, Ngô Thanh Vân đã dám đương đầu với nỗi ám ảnh chấn thương và tiếp tục với vai diễn của mình. Cô đã trở thành nguồn năng lượng tích cực cho cả ekip.

Hai Phượng suýt ngừng quay vì tai nạn nghiêm trọng của Ngô Thanh Vân - Ảnh 5.
Hai Phượng suýt ngừng quay vì tai nạn nghiêm trọng của Ngô Thanh Vân - Ảnh 6.

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 22/2/2019.

BN. Ảnh: ĐPCC

Hot news