'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức

23:24:3707/12/2018

Siêu phẩm hành động mới của đệ nhất “đả nữ” vừa tung ra poster phim đậm chất Hollywood với hình ảnh mạnh mẽ cùng với đôi mắt đầy ám ảnh của bé Mai Cát Vi.

Sau một thời gian nhá hàng bằng một vài hình ảnh tạo sự tò mò với khán giả, phim điện ảnh Hai Phượng đã chính thức tung ra poster mới với hình ảnh chủ đạo là Ngô Thanh Vân trong bộ bà ba tím cùng đôi mắt chứa đầy sự giận dữ, nhưng lại rất kiên cường và tràn đầy quyết tâm. 

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức-1

Hình ảnh bé Mai Cát Vi với đôi mắt như đang cầu cứu khiến cho sự tò mò của khán giả càng tăng cao, khi không biết Ngô Thanh Vân – trong vai người mẹ, sẽ phải vượt qua những khó khăn và thử thách nào trong hành trình giải cứu đứa con yêu dấu của mình.

Liệu hành trình gian khó đầy hiểm nguy, thậm chí phải đánh đổi cả tính mạng này có mang đến một kết cục tốt đẹp hay không?

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức-2

Khai thác đến vấn đề bắt cóc và buôn bán nội tạng đang trở thành một vấn nạn trên toàn thế giới, và thông qua hành trình tìm lại đứa con bị bắt cóc, bộ phim không chỉ là những màn đánh đấm đẹp mắt đẳng cấp Hollywood, mà nó còn là một câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, về những mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, người thân và về nỗi sợ mà mỗi con người cần phải vượt qua để tự cứu mình và cứu những người thân yêu.

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức-3

 

Song song với việc tung ra poster phim mới, Hai Phượng cũng tung ra clip count down, ấn định ngày tung teaser chính thức trong 3 ngày tới. Được cầm trịch bởi Đạo Diễn Lê Văn Kiệt, Ngô Thanh Vân giữ vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính, cùng với ê-kíp hành động hàng đầu đến từ Hollywood, Hai Phượng được xem dự án quan trọng, là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của người đẹp trong vai trò “đả nữ”.

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức-4

Với sự đầu tư như vậy, bộ phim đã khẳng định được đẳng cấp và chất lượng quốc tế của mình khi được hai nhà phát hành Mỹ là Arclight và Wellgo lựa chọn phát hành tại các cụm rạp trên toàn thế giới. Hai Phượng hứa hẹn sẽ là một bom tấn hành động trên màn ảnh Việt, thay đổi cách nhìn và nâng tầm thể loại phim hành động của Việt Nam đang bị yếu thế trong thời gian qua. 


Clip Countdown teaser "Hai Phượng"

BN. Ảnh: ĐPCC

Hot news