Hà Lộc, Hữu Phước tiếp tục “bung lụa” với hit của Đông Nhi trên sân khấu S-Dance Tour

12:44:0914/04/2016

20 gương mặt xuất sắc nhất của chương trình truyền hình thực tế “Thử thách cùng bước nhảy” mùa thứ 4 và bốn vũ công ngôi sao Sơn Lâm, Đình Lộc, Xuân Thảo, Toàn Trung cùng khách mời Min (ST 319) đã mang đến cho giới trẻ Sài Gòn một đêm vũ hội tưng bừng, đầy khí chất. Đặc biệt thu hút vẫn là màn “bung lụa” của Hà Lộc và Hữu Phước qua bản hit “Bad boy” của Đông Nhi. Cạnh đó Tiết mục “French can can” giả gái của Top 6 nam cũng hấp dẫn không kém.

Suốt thời lượng 80 phút của chương trình là tái hiện những tiết mục biên đạo nhóm, đôi, solo 30 giây nổi bật từ hơn 20 liveshow trước đó của Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa thứ 4. Nghệ sỹ Tuyết Minh cùng những học trò đã cơ bản hoàn thành chương đầu tiên của dự án mà họ gọi là S-Dance Tour. Chia sẻ ngay sau đêm diễn, nữ biên đạo danh tiếng cho biết: “S-dance Tour là một chuỗi những show diễn được thực hiện bởi tôi và các học trò của mình tại đoàn nghệ thuật Khám Phá. Có rất nhiều cách để mở đầu cho những dự định tâm huyết của bạn, nhưng tôi chọn cách để các bạn trẻ đương đầu với chính họ. Tâm huyết của tôi là tha thiết mong muốn những bạn trẻ theo nghề này sẽ có chỗ đứng trong xã hội trên nhiều phương diện, đó là lý do tôi dành kỷ niệm đầu tiên của S-Dance Tour cho họ. 2 đêm diễn đầu tiên của S-Dance Tour được lấy cảm hứng chủ đạo từ chương trình truyền hình Thử Thách Cùng Bước Nhảy. Các đêm diễn tiếp theo của S-Dance Tour sẽ là những màu sắc rất khác. Trước mắt, chúng tôi cần thời gian để hoàn thiện ý tưởng nhưng cũng xin chia sẻ trước một chút rằng show tiếp theo sẽ là một vở diễn (khác với các tiết mục đơn như 2 đêm đầu) lấy cảm hứng chủ đạo từ vị cha già dân tộc, chủ tịch Hồ Chí Minh”.2

1
Hà Lộc và Hữu Phước "bung lụa" trong tiết mục Bad boy
CHO NGUOI NOI AY - THU HUONG & HA LOC
Hà Lộc và Thu Hương trong tiết mục đương đại Chờ người nơi ấy
DUNG XA EM DEM NAY - DINH LOC & HAI ANH (1)
Đình Lộc - Hải Anh trong tiết mục đương đại Đừng xa em đêm nay
DUONG DAI - SONG LINH & GIA LINH (1)
Song Linh và Gia Linh
DUONG DAI - TOP 20
Top 20 SYTYCD mùa 4
FRENCH CAN CAN - TOP 6 NAM
Lại là một màn "bung xõa" của Top 6 SYTYCD mùa 4
HAI ANH
Hải Anh trong màn solo 30 giây của mình
HIPHOP - SON LAM & LAN NHI (1)
Quán quân mùa 3 Sơn Lâm cùng Lan nhi
HIPHOP - TRUNG TIN, PHI HAI, ANH MY, HUU PHUOC
4 chàng trai hiphop của SYTYCD mùa 4
MUA YEU DAU - XUAN THAO & DINH LOC (2)
Tiết mục Mùa yêu đầu của Xuân Thảo - Đình Lộc
TOAN TRUNG (2)
Toàn Trung và màn giả gái nhảy hiphop cực "sung"

Trước đó, chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam do nghệ sĩ, biên đạo múa Tuyết Minh thực hiện đã diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 30/3/2016. Đêm diễn đã thực sự ghi được dấu ấn và mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho những người yêu bộ môn nghệ thuật vũ đạo.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news