Giới chuyên môn dành nhiều lời khen cho “Lật Mặt 2” của Lý Hải

13:07:5014/05/2016

Không chỉ được khán giả đón nhận, Lật mặt 2 nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Cùng nghe các nghệ sĩ tâm sự về những cảm nhận sau khi ra rạp xem Lật mặt 2.

Nhạc sĩ Minh Khang: Phim hay từ kịch bản, tính nhân văn, độ hài hước và những pha hành động được đan cài khá hợp lý mang tính đột phá. Cần lắm những người làm phim như Lý hải để nâng tầm phim Việt và theo quan niệm của tôi Lý Hải là một trong những người đi tiên phong về làm phim điện ảnh tốt và tử tế tuy có vài lỗi nhỏ nhưng không đáng kể. Tôi hy vọng thông qua bộ phim này các nhà sản xuất có thể học hỏi được nhiều thứ để nâng tầm phim lên một đẳng cấp mới.

1

Ca sĩ Quang Hà: Lật Mặt 2 là một bộ phim hay với nhiều tình tiết lối cuốn, hấp dẫn. Bên cạnh những tình huống hành động hài, phim còn mang tính nhân văn khá sâu sắc. Cảnh quay trong phim đẹp, diễn viên không phải là những tên tuổi phòng vé những đóng rất duyên. Nói chung, tôi khá hài lòng khi xem Lật Mặt 2.

2

Diễn viên Ngọc Lan: Lật Mặt 2 là một trong những bộ phim tốt và hay mà tôi đã xem. Các tình huống trong phim xử lý khéo léo, diễn viên đảm nhận tròn vai. Nội dung phim có bi, hài, hành động rất hài hòa.

3

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc: Phim hay, cuốn hút, tình huống hợp lý. Ngọc là một người nghệ sĩ khó tính khi xem phim, nhưng những tình tiết trong Lật mặt 2 đã thực sự chạm tới cảm xúc của Ngọc. Ngọc đánh giá cao về phim và nghĩ đây là bộ phim rất đáng để xem.

4

Diễn viên Phi Thanh Vân: Kịch bản rất hay với đề tài nóng, các tình tiết rất hợp logic, hấp dẫn và bất ngờ với người xem từ những phút đầu tiên đến cuối phim. Đạo diễn xuất sắc khi kết nối mạch phim và tiết tấu, cảnh quay hoành tráng, góc máy rất đẹp, rất chuẩn cảnh quay và tình huống thay đổi liên tục làm khán giản choáng ngợp và khó rời mắt khỏi màn hình. Dàn diễn viên diễn rất tốt, tôi thích nhất vai diễn của diễn viên Quốc Thuận một người đam mê nghề cháy bỏng được lồng ghép rất hợp lý. Tôi thấy rất lâu rồi Việt Nam không có một phim hay như vậy.

5

Đạo diễn của ‘Gái già lắm chiêu’ Trần Nguyễn Bảo Nhân nhận xét: Lật mặt 2 - Đừng nghĩ rằng phim hành động chỉ có đánh đấm và truy đuổi nghẹt thở. Lật mặt có nhiều thứ để xem để vui cười duyên dáng và cũng có thể giật mình và thót tim nhưng tuyệt đối không làm nghẹt thở như phim khác. Lần đầu tiên xem một phim Việt về hành động mà bước ra rạp có cảm hứng để review khen ngay lập tức. Đầu tiên khen về phần hành động. Đánh đấm rất thật và diễn viên diễn khi đánh đấm rất điện ảnh. Không phải cứ căng cứng bản mặt lên đến mức nghẹt thở. Phần hình ảnh mạch lạc, đẹp, mang tính điện ảnh. Câu chuyện có nhu có cương có cảm xúc, có khúc để đủ lắng đọng dù không đủ để lấy nước mắt, nhưng đây là phim hành động mà, vậy là cảm xúc rồi. Thích nhất em Võ Đình Hiếu (bánh giò)... Rất điện ảnh và diễn rất tốt dù không nhiều đất diễn. Nhưng chắc chắn sẽ hợp tác với em này trong dự án rất phù hợp với ngoại hình lẫn khả năng của em . Phim đủ chất liệu để kéo khán giả ra rạp và vui tươi khi xem xong đi về.

Diễn viên Võ Thành Tâm: Đánh đấm rất đã, hài có duyên. Rất bất ngờ với Quốc Thuận, anh diễn rất điện ảnh, không lên gân chút nào, trầm tính, nhẹ nhàng, tình cảm, tạo hình nhân vật rất tốt . Khả Ngân diễn được cả 2 tính cách, đẹp nữa. Trong phim một dàn nam khá hành động, sáng tài như Hiếu Nguyễn, Xuân Phúc, Mạnh Hùng, Đình Hiếu... Sau Hương Ga thì Hiếu Nguyễn là một diễn viên chuyên trị vai đểu. Điểm cộng cuối cùng là Lý Hải, anh hiền lành, kiệm lời, ít diễn, quýnh rất máu. Điểm hài trao nhiều cho Hứa Minh Đạt và Tiết Cương khá duyên tạo những tiếng cười thú vị cho phim. Phim không có nhiều ngôi sao, nhưng trọn vẹn, diễn ra diễn, đánh ra đánh, tình cảm ra tình cảm. 

Diễn viên, Mc Ốc Thanh Vân: Một bộ phim thật đáng xem, mọi thứ đều chỉn chu, kỹ càng, diễn viên diễn tốt và không quá lố. Tôi ấn tượng nhất là bạn cùng lớp với tôi - Hứa Minh Đạt. Bạn ấy diễn rất duyên tôi có cảm tưởng như trên sân khấu bạn ấy diễn rất duyên thì trong phim này bao nhiêu tiếng cười đều được anh thực khá đỉnh. Tôi rất thích bộ phim điện ảnh tử tế này. Chúc mừng anh Lý Hải và ekip thực hiện phim Lật Mặt 2.

6

Diễn viên Thanh Trúc: Lật mặt 2 thật sự xuất xắc, lôi cuốn kỹ xảo tốt, cốt chuyện chặt chẽ, những pha hành động dồn dập có sự đầu tư, diễn biến phim tạo được sự hồi hộp cho người xem chứ không giống như những phim hành động của Việt Nam mà tôi xem trước đây chính thức ngưỡng mộ tài năng của nam ca sĩ Lý Hải. Lâu lắm mới có một bộ phim Việt hay và xuất xắc như thế. Tôi khá ấn tượng với vai diễn của Hứa Minh đạt khá duyên và không quá lố.

7

Nghệ sĩ hài Tấn Beo: Tôi thấy phim này hay, từ kịch bản đến cách diễn xuất của diễn viên. Đặc biệt những pha hành động rất thực và hay hơn phim Truy Sát. Có những phim đầu tư lớn nhưng khi ra rạp chưa chắc tạo hiệu ứng tốt với khán giả. Đối với phim Việt phải nói rất khó đoán nhưng một khi đã ra rạp mà được khán giả xôn xao dành những lời khen ngợi từ truyền thông, báo chí cho đến khán giả thì đó quả thành công lớn về mọi mặt.

8

Ca sĩ Nam Cường: Khá bất ngờ với bộ phim Lật mặt 2. Đây là bộ phim Việt Nam hay hấp dẫn mà  tôi được xem. Phim rất lôi cuốn và hấp dẫn, diễn viên diễn khá tròn vai và không bị lố, những pha đánh đấm rất thật và đẹp mắt, phim có những góc quay đẹp, mạch phim liền mạch, kịch bản bố cục chặt chẽ. Bây nhiêu thôi cũng đủ lý giải vì sao phim Lật mặt 2 liên tục bị cháy vé.

Ca sĩ Khánh Ngọc: Bộ phim xem rất lôi cuốn và hấp dẫn nó phần nào khái quát lên những khó khăn mà đoàn phim thường gặp phải. chúng giúp cho người xem hiểu hơn những gian truân của những người làm phim và diễn viên. Tôi thấy bộ phim rất đáng để xem đều này minh chứng được phòng vé khi phim lien tục cháy vé trong thời gian qua. Tôi nghĩ nếu bộ phim không bị o ép về thời gian 90 phút thì đây là một phim sẽ hay lên gấp trăm ngàn lần.

Bảo Nguyên. Ảnh: TL

Hot news