Giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2016 hà đỗ hướng dẫn sao “Cô dâu 8 tuổi’ chụp bìa tạp chí

23:16:5216/07/2016

Sáng nay, 2 diễn viên chính trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” – bộ phim nổi tiếng “Slow motion” và nổi tiếng nhất hiện nay: Siddharth Shukla, Roop Durgapal đã bất ngờ đột nhập hậu trường làm việc giám đốc sáng tạo Hà Đỗ “người phụ nữ quyền lực thét ra lửa” của Việt Nam’s Next top Model 2016 để “nhờ” cố vấn một món quà cho khán giả hâm mộ tại Việt Nam.

Sau khi dàn sao “cô dâu 8 tuổi” đến Việt Nam, đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với giới truyền thông, fan hâm mộ chiều ngày 13/7 hôm qua . Cùng đồng hành trong hoạt động lần này của dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” tại Việt Nam là Hà Đỗ - lần đầu tiên xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Tinh chất làm đẹp ADIVA.

1_1

Như một cơ duyên, 2 diễn viên Siddharth Shukla – trong vai Shiv cùng bạn diễn được biết Hà Đỗ ngoài vai trờ mới đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Tinh chất làm đẹp ADIVA, còn là giám đốc sáng tạo sở hữu nhiều bộ ảnh thời trang nổi tiếng tại Việt Nam, và hiện đang là một trong bộ tứ giám khảo quyền lực Next top model 2016. Vì vậy, mặc dù bận rộn với lịch trình làm việc nhưng dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” đã bất ngờ đột nhập hậu trường 1 buổi làm việc của người “ phụ nữ quyền lực” này và “nhờ vả” cô giúp “tư vấn” thực hiện 1 vài hình ảnh gửi tặng cho khán giả hâm mộ tại Việt Nam.

ADIVA_DAN-SAO-CO-DAU-8-TUOI_-2

Cũng nhờ vào “phép biến hóa” tài tình của Giám đốc sáng tạo tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam Hà Đỗ mà các diễn viên của “cô dâu 8 tuổi” có những bức ảnh khác lạ nhưng gần gũi và chân thực hơn với khán giả Việt Nam, bộ ảnh sẽ sớm xuất hiện trong thời gian sắp tới trên bìa một tạp chí điện ảnh.

ADIVA_DAN-SAO-CO-DAU-8-TUOI_-3

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ có 1 tuần lưu lại Việt Nam để tham gia các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện sắp tới, với sự đồng hành của Nhãn hàng Tinh chất Làm đẹp ADIVA. Lịch trình và các hoạt động của 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ được cập nhật thường xuyên tại: www.todaytv.vn

ADIVA_DAN-SAO-CO-DAU-8-TUOI_-4

Loạt ảnh hậu trường sáng nay:

ADIVA_DAN-SAO-CO-DAU-8-TUOI_-5ADIVA_DAN-SAO-CO-DAU-8-TUOI_-6

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news