Lộ diện 12 thí sinh tham gia Trời Sinh Một Cặp

02:46:5118/02/2017

Chiều nay 17/2, buổi họp báo ra mắt chương trình Trời Sinh Một Cặp đã được diễn ra tại Tp.HCM với sự tham gia của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Huấn luyện viên Vũ Hà và Dương Triệu Vũ. Vì có công việc tại Mỹ nên giám khảo Thanh Hà và huấn luyện viên Thanh Thảo không có mặt.

Trời Sinh Một Cặp là phiên bản Việt Nam của chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc It take 2được mua bản quyền từ Hà Lan. Chương trình được phủ sóng ở nhiều nước trên thế giới và được mua bản quyền phát sóng trong năm 2017 tại Việt Nam.

Vũ Hà, Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng (từ trái qua) tham gia Trời Sinh Một Cặp phiên bản Việt

Đây là chương trình hoàn toàn mới dành cho người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau ngoài lĩnh vực ca hát thi tài trong một sân chơi âm nhạc đầy thú vị. Trải qua nhiều vòng casting gắt gao của Ban Tổ chức cùng sự tham gia của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, 12 thí sinh chính thức có mặt tại chương trình gồm: Diễn viên kịch Diệu Nhi, Stylist Lê Minh Ngọc, Diễn viên hài Long Đẹp Trai, Diễn viên hài Anh Đức, Mc Minh Ngọc, Vận động viên cầu lông Tản Đà, Diễn viên lồng tiếng Lệ Thi, Diễn viên Lê Vinh, Diễn viên Trung Dũng, Phóng viên Hùng Tiến, Diễn viên Vũ Ngọc Ánh, Diễn viên Khánh Quỳnh.

Trời Sinh Một Cặp tạo ra sân chơi hấp dẫn cho nhiều gương mặt nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Theo Format, các huấn luyện viên gồm Vũ Hà, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ cũng chính là người song ca cùng thí sinh trong suốt chương trình. Sự thành công của thí sinh phụ thuộc rất lớn từ cách tư vấn, chọn bài và khả năng phối hợp, hỗ trợ, hướng dẫn phong cách biểu diễn của huấn luyện viên. Chương trình không chỉ có những yếu tố bất ngờ và tính giải trí cao mà nó còn là một sân chơi, là bước đệm giúp những người đã nổi tiếng hoặc đạt được những kết quả nhất định trong nghề nghiệp của mình khai phá thêm những tiềm năng khác của bản thân mà ở đây là ca hát. 

Tổng giải thưởng của chương trình lên đến 1.5 tỷ. Theo đó riêng quán quân sẽ nhận được 500 triệu, giải nhì 200 triệu, giải ba 150 triệu. Ngoài ra thí sinh được yêu thích nhất sẽ nhận được 50 triệu. Trời Sinh Một Cặp do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Vietcomfilm thực hiện, sẽ lên sóng vào 21h, thứ 7 hàng tuần trên VTV3 từ 18/ 2/2017. 

BN. Ảnh: BTC

Hot news