Gia đình Lý Hải – Minh Hà, Hoàng Bách phấn khích với nhạc kịch “Disney On Ice”

10:58:3826/02/2016

Đây là chương trình nhạc kịch trên băng của Disney, tái hiện lại những câu chuyện cổ tích đình đám của Disney bằng những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và kỹ thuật sân khấu ấn tượng. Gia đình Hoàng Bách, Lý Hải-Minh Hà cùng nhiều gia đình nghệ sĩ khác đã đến tham dự đông đủ.

Để đảm bảo trải nghiệm của khán giả trên toàn thế giới, chương trình đã "nhập khẩu" hầu như toàn bộ các yếu tố: sân băng, trang thiết bị, hiệu ứng và dàn nghệ sĩ trượt băng. Các nghệ sĩ trong tạo hình của các nhân vật Disney trong 4 câu chuyện Frozen, Tangled, Little Mermaid, Beauty and the Beast sẽ vừa ca hát, nhảy múa và trượt lướt trên mặt băng mang đến trải nghiệm Disney chân thực cho khán giả ngay tại Việt Nam. Chương trình với 11 suất diễn gồm song ngữ và tiếng Anh, diễn ra liên tục tại NTĐ Phú Thọ từ 24 - 28/02/2016.

Gia đình sao Việt như Hoàng Bách, Lý Hải-Minh Hà, Ốc Thanh Vân, Khánh Thi, NSUT Kim Xuân, MC Thanh Phương-Huy Luân, Chí Thiện và bé Bảo An, Dương Khắc Linh và các học trò, MC Thuỳ Minh và con trai, Trung Quân, đạo diễn Vương Khang, Huỳnh Lập, VJ Kim Nhã, Tiko Tiến Công... cũng háo hức trẩy hội Disney.

1

Lý Hải-Minh Hà: "Lần đầu tiên cả nhà cùng đi coi một chương trình thiếu nhi như thế này, các con mình thì mê tít khỏi nói rồi"

2

Gia đình Hoàng Bách

3

Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Dù kẹt show ở Hà Nội, đáng lẽ đến ngày mai mới về nhưng Ốc ráng hết sức sắp xếp lịch, quay thiệt nhanh để về kịp xem show với gia đình. Từ sân bay là Ốc đã chạy thẳng đây, vừa ở trên xe vừa sửa soạn để đồng bộ với cả nhà nè"

4

Hoàng Bách: "Show này bất kể lứa tuổi nhé, lúc đầu mình nghĩ là dẫn con đi xem thôi, mà đến nơi thì bố còn la hét nhiều hơn con nữa (cười). Tuyệt vời!"

Kubi con Khánh Thi coi Disney tranh thủ giờ giải lao để...bú sữa. Khánh Thi chia sẻ: "Show diễn này rất ý nghĩa, thứ nhất là đối với những ai đã được trải qua tuổi thơ, xem những câu chuyện giờ trực tiếp được nhìn thấy các công chúa hoàng tử đáng yêu ở đây. Thứ 2, với nghề của Thi là dạy học, cần những kiểu thú vị như thế này kể lại cho các em, sắp tới có những show Thi sẽ hình tượng hoá các nhân vật, và Thi biết show diễn này còn diễn ra trong vài ngày nữa nên chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho các học trò của mình đến xem, để các em vừa được trải nghiệm cổ tích"

5

Kim Nhã: "Nhã đã thần tượng Disney từ nhỏ, và giờ được ngồi đây cảm thấy rất tuyệt vời và hoành tráng"

6

Huỳnh Lập: "Show diễn quá đặc sắc, và hiện tại Việt Nam chưa có show nào như thế này. Các bạn chắc đã search trên mạng fancam của show nhưng chỉ được 30% cảm xúc thôi, ở đây mới thấy hết sự chuyên nghiệp, đặc sắc và vỡ oà cảm xúc của show diễn. Loại hình này nên được du nhập vào Việt Nam nhiều hơn để khiến khán giả được thưởng thức nhiều hơn"

7

Chí Thiện - Bảo An

Con gái Hoàng Bách và con trai Lý Hải tham gia vào show, và diễu hành trên băng. Trong bất kỳ suất diễn nào, chương trình cũng sẽ chọn 4-6 bé may mắn để tham gia vào cuộc diễu hành trên xe trượt băng của những "tay linh vô hại" - một trích đoạn trong câu chuyện Tangled. Các bé sẽ được chương trình sắp xếp ngồi lên một chiếc xe thùng, được những tay lính nghịch ngợm đẩy đi nhiều vòng trên sân băng. Con gái Hoàng Bách và con trai Lý Hải tỏ ra khá dạn dĩ khi không đi cùng bố mẹ mà ngồi cùng các bạn trên xe trượt băng giữa một rừng khán giả và diễn viên.

'8

Đào Bà Lộc

9

Dương Khắc Linh cùng học trò The Voice Kids

10

MC Thuỳ Minh cùng con trai

11

Trung Quân

Là một show diễn mang đậm tinh thần "màu nhiệm" của Disney, các hiệu ứng sân khấu được đầu tư một cách công phu và chỉn chu. Cả sân băng được phủ lên những màu sắc huyền ảo, lung linh với khói, tuyết, đèn lồng và pháo hoa. Kỹ thuật trượt băng điêu luyện của các nghệ sĩ Disney là một điểm ấn tượng nữa của chương trình. 

12

Người đẹp và Quái Vật lãng mạn với những phân cảnh khiêu vũ trên băng. Cảnh chàng quái vật lột xác cũng gây nhiều bất ngờ thú vị.

'13

Nàng Tiên Cá biến hình tung mình và xoay tít trên không rồi nhẹ nhàng đáp xuống sân băng.

14

Tangled dễ thương cùng những màn thả đèn lồng, vừa múa chảo vừa trượt băng Câu chuyện nổi tiếng và được yêu thích trên toàn cầu Frozen xuất hiện cuối cùng khiến khán giả như vỡ oà.

15Kristoff

16

Elsa xinh đẹp và lộng lẫy hát múa và khoe những bước trượt băng điệu nghệ khiến khán giả thích thú. Hiệu ứng tuyết, pháo hoa, khói quấn quýt theo từng bước di chuyển của nữ hoàng xinh đẹp càng làm người xem mãn nhãn.

Show diễn như một ngày hội Disney khi rất nhiều bé hoá trang thành Elsa-Anna và các nhân vật hoạt hình Disney khác. “Disney On Ice” với 11 suất diễn gồm song ngữ và tiếng Anh, diễn ra liên tục tại NTĐ Phú Thọ từ 24 - 28/02/2016.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news