FAPtv ôn lại kỷ niệm học trò với series phim mới

15:34:1906/10/2016

Sau thành công của hàng loạt series phim hài đắt khách như “Cơm Nguội”, “Tuyệt Chiêu Đầu Bếp”, “Vợ Ơi Là Vợ”, …nhóm hài FAPtv đã bất ngờ gửi đến khán giả series phim mới mang tên “Là Anh” - đây là sản phẩm với thể loại tình cảm học đường - một thể loại khác hẳn với sở trường hài “siêu bựa” của nhóm.

Với gần 1 triệu lượt theo dõi trên YouTube và hàng triệu lượt xem cho mỗi clip, FAPtv là nhóm hài trẻ đang rất được yêu thích trên cộng đồng mạng hiện nay. Series phim học đường “Là Anh” vừa ra mắt của nhóm cũng đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ và quan tâm của khán giả. “Là Anh” là series phim học đường xoay quanh một lớp học bất ổn với các học sinh vô cùng “bá đạo”, những trò quậy phá, tinh nghịch, những tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra ở lớp học này. Với “Là Anh”, khán giả phần nào sẽ thấy được những kỷ niệm thời học sinh , đặc biệt là của lứa tuổi 8X và 9X đời đầu như đi học trễ bị nhốt, leo tường, những mánh khóe để quay bài trong giờ kiểm tra,…liên tục xảy ra và đem đến cho khán giả bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bên cạnh đó, những câu chuyện tình yêu học trò hồn nhiên, trong sáng nhưng cũng vô cùng “bất bình thường” cũng được đan xen xuyên suốt series này.

Ngoài những diễn viên quen thuộc của FAPtv như Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều (Thách Thức Danh Hài), Chù - Vân Anh,…với mong muốn đem đến cho khán giả một series học đường mới lạ và nhiều màu sắc hơn, FAPtv đã tổ chức các buổi casting để tìm vai nam chính trong phim và nhóm cũng mất hơn 2 tháng để tìm kiếm diễn viên phù hợp với yêu cầu của vai diễn và phù hợp kịch bản.

12

Khi được hỏi về lí do chọn thể loại tình cảm học đường thay vì thể loại hài như các series trước, nhóm chia sẻ “Song song với “Là Anh”, nhóm vẫn đang tiếp tục sản xuất hàng loạt các chương trình hài khác. Tuy nhiên, ngoài những series hài “siêu bựa”, nhóm cũng muốn thử sức mình ở nhiều thể loại khác và “Là Anh” chính là sản phẩm mở màn của nhóm. Tuy là phim học đường những chắc chắn vẫn sẽ có nhứng tình tiết hài nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi học trò. Nhóm mong rằng với đề tài học đường khá thú vị, những tình huống “có một không hai” đan xen cùng tình yêu tuổi học trò, FAPtv sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả trong thời gian sắp tới.”

34

Theo chia sẻ từ FAPtv, sắp tới nhóm đang tiếp tục chuẩn bị cho kịch bản phần hai của “Là Anh”. Ngoài ra, các dự án ăn khách khác của nhóm như “Bánh Bao Bự”, “Đậu Phộng tv” vẫn đang tiếp tục được sản xuất và gửi đến khán giả trong thời gian tới.

Bảo Nguyên. Ảnh: Cắt từ clip

Tags:

Hot news