Fan 'phát sốt' với khoảnh khắc 'hậu đậu' siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam

13:17:0911/03/2019

Những khoảnh khắc của cô nàng Eungjung (T-ara) khiến cho các Queen's Việt không khỏi thích thú.

 

Chiều 10/3, Eun Jung (T-Ara) đã đến thăm văn phòng VLIVE và có buổi giao lưu trực tuyến đặc biệt với khán giả và V-Queens (fandom của T-ara tại Việt Nam). Tại đây, nữ ca sĩ lần đầu tiên mặc áo bà ba và tự tay làm nến thơm tặng fan. Eun Jung bắt đầu khá thoải mái nhưng chỉ một lúc sau chính cô phải thừa nhận không hiểu sao bản thân lại thấy run và có chút hồi hộp.

Eunjung trong buổi giao lưu trực tuyến cùng fan tại Việt Nam.
 
Eunjung trong buổi giao lưu trực tuyến cùng fan tại Việt Nam
 

Fan phát sốt với khoảnh khắc hậu đậu siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam

Cô liên tục tự nhẩm từng bước làm nến. Nhưng có lẽ do nữ ca sĩ thuộc team “hậu đậu” nên hết làm đổ nguyên liệu làm nến, đến việc trang trí. Tuy vậy, sự cố gắng và đáng yêu của Eun Jung đã khiến các fan rất thích thú và không ngừng cổ vũ cô.

Fan phát sốt với khoảnh khắc hậu đậu siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt NamFan phát sốt với khoảnh khắc hậu đậu siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt NamFan phát sốt với khoảnh khắc hậu đậu siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam

Bên cạnh việc làm nến thì Eun Jung cũng đáp ứng các fan trực tuyến khi hát các bài hát hit của T-ara, như Day by Day, Tiamo, Little Apple, Apple is A, You Are My Star, Holiday, Falling U,…  Ngoài ra, cô nàng cũng trò chuyện với fan và cố gắng chào bằng nhiều thứ tiếng nhất có thể.

Fan phát sốt với khoảnh khắc hậu đậu siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam

Được biết, Eun Jung sang Việt Nam lần này có liên quan đến bộ phim “Nàng thơ xứ Huế” mà nữ ca sỹ tham gia lồng tiếng. Trước đó, hồi tháng 12/2018, với sự hỗ trợ từ VLIVE, nữ ca sĩ đã tham gia làm từ thiện cùng V-Queens, trao 95 phần quà cho các cụ già neo đơn và 200 phần cơm cho người vô gia cư trên đường phố TP.HCM.

Fan phát sốt với khoảnh khắc hậu đậu siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam

Toàn bộ buổi giao lưu đặc biệt của Eun Jung được phát lại tại: https://www.vlive.tv/video/116596

BN. Ảnh: V 

Tags:

Hot news