Fan “bấn loạn” với hình ảnh 365 hóa “trai quê” nấu bánh chưng ngày Tết

16:34:3728/01/2016

Những hoạt động quen thuộc của người nông dân Việt Nam trong dịp Tết đến Xuân về như gói bánh chưng,ụ rơm, chõng tre,…được tái hiện thật sinh động trong bộ hình Tết của dàn diễn viên phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”.

Để chào mừng Tết Giáp Thân 2016, dàn diễn viên của bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” gồm NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngô Thanh Vân, nhóm 365, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai đã cùng nhau hóa thân thành những người nông dân giản dị, chân quê cùng nhau đón Tết cổ truyền Việt Nam.

1

Nhóm 365 hóa "trai quê" đón Tết cùng "bà bầu" Ngô Thanh Vân

Bộ hình được thực hiện với chủ đề là đoàn viên,vui vẻ và đầm ấm nên được thực hiện khá nhanh vì sau quá trình quay Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thì các diễn viên xem nhau như người một nhà. Không khí buổi chụp rất vui vẻ như ngày Tết và các diễn viên rất háo hức với trang phục chân quê. Diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ: “ Vân và các diễn viên rất thích ngày Tết nhất là Tết ở quê, nên với bộ hình Tết Quê này mong muốn đem đến cho những ngày Tết cổ truyền sắp đến không khí của khoảnh khắc ý nghĩa như nấu bánh chưng, gánh hoa quả, ngồi gói bánh trên chõng tre,những hình ảnh mà người dân thành thị không có cơ hội trải nghiệm được.”. Để chụp được bộ hình, ekip Công ty VAA của “ đả nữ” đã tốn 2 ngày thiết kế dàn dựng và vận chuyển cả tấn rơm và các đạo cụ từ miền tây lên.

2

Dàn diễn viên phim Tấm Cám

Ngoài ra, dàn diễn viên của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” còn đặc biệt gửi đến quý khán giả những lời chúc Tết an lành nhân dịp Tết đến khán giả. “ Tấm Cám: Chuyện chưa kể” thuộc thể loại phim giả tưởng ( fantasy fim) dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám, đạo diễn Ngô Thanh Vân. Bộ phim có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngô Thanh Vân, nhóm 365, Ninh Dương Lan Ngọc. Hạ Vi Phạm , Ngọc Trai…Bộ phim được quay tại Ninh Bình, Bến Lức, Bình Dương và dự kiến ra mắt vào mùa hè 2016.

3

Isaac và Hạ Vi

Trong bộ ảnh Tết mới nhất, nhóm bất ngờ bỏ hình tượng lịch lãm hiện đại mà hóa thân thành những anh chàng chân chất thôn quê chuẩn bị nấu bánh chưng trong khung cảnh miền quên bình dị. Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của “đả nữ” Ngô Thanh Vân bất ngờ dịu dàng với hình ảnh khăn mỏ quạ và áo yếm sòng cùng ngồi nấu bánh cùng học trò.

4

Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân và Hạ Vi

Khung cảnh tái hiện ngày Tết xưa ở miền thôn quê Bắc bộ với chõng tre, ụ rơm những gánh hàng hoa gợi nên không khí Tết Việt. Trưởng nhóm Isaac chia sẻ: “Tết hằng năm thường chụp hình với áo dài, Tết năm nay thật bất ngờ khi chị Vân chọn chủ đề cho buổi chụp là Tết thôn quê, lúc đầu thấy lo sợ vì chưa từng mặc áo nông dân ngày xưa, nhưng khi vào bối cảnh làng quê cùng trang phục rất lạ này, nhóm hào hứng hẳn, trong lúc chụp còn bày trò chơi cò cò chọi gà như lúc nhỏ thường chơi, cảm giác Tết xưa của tuổi thơ trở về, vui quá đến nỗi quên luôn đang chụp hình Tết

5

Nhóm 365 vừa có một năm thành công khi MV đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của nhóm Và Như Thế cùng Album It’s 365 được khán giả hâm mộ đón nhận nồng nhiệt cùng tour quảng bá Album khắp cả nước. Đặc biệt là dự án điện ảnh bom tấn đầu tay Tấm Cám: chuyện chưa kể  lần đầu tiên có sự tham gia của cả 4 thành viên trong nhóm dưới sự chỉ đạo của đạo diễn- “bà bầu” Ngô Thanh Vân sẽ được ra mắt vào mùa hè tháng 6.

6

Ngô Thanh Vân và Will

7

NSƯT Thành Lộc cùng Isaac, Ngô Thanh Vân và Hạ Vi

Sau 5 năm hình thành và phát triển, nhóm 365 đã và đang 'chiếm giữ' vị trí số 1 Vpop trong khi các nhóm nhạc khác khá khó khăn, thậm chí tan rã sớm bởi nhóm luôn giữ vững phong đô và đi đúng hướng đã chọn. Hiện nhóm đang tập trung hoàn tất cuốn sách ảnh kỷ niệm 5 năm hành trình nhóm dự kiến phát hành vào cuối tháng 3 và cùng tour lưu diễn quảng bá phim “Tấm Cám: chuyện chưa kể”.

Bảo Nguyên. Ảnh: ĐPCC

Hot news