“Em là bà nội của anh” trở thành phim doanh thu cao nhất lịch sử Việt Nam

22:51:2522/02/2016

Sau hơn hai tháng đại náo phòng vé, tính đến ngày 22.02.2016, với doanh thu hơn 102 tỷ đồng, bộ phim hài cảm động Em Là Bà Nội Của Anh đã chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Em Là Bà Nội Của Anh đã phá vỡ kỉ lục doanh thu được xác lập vào đầu năm 2015 của Để mai tính 2 (101 tỉ) – một bộ phim cũng của cùng nhà sản xuất CJ Entertainment.

 

Sau khi xác lập kỉ lục phòng vé mới cho điện ảnh Việt, Em Là Bà Nội Của Anh khẳng định sức hút mạnh mẽ của phim Việt không chỉ ở thị trường nội địa mà còn ở thị trường quốc tế. Nhờ chất lượng phim tốt, với kỉ lục đầy ấn tượng tại Việt Nam cùng khả năng phân phối phim chuyên nghiệp và hiệu quả của CJ Entertainment, Em Là Bà Nội Của Anh hiện đã vươn khỏi lãnh thổ nước nhà, đến với khán giả quốc tế. 

1

Em Là Bà Nội Của Anh là một trường hợp vô cùng đặc biệt và ấn tượng của điện ảnh Việt Nam. Bộ phim hiện đang được trình chiếu tại các nước như Úc, New Zealand và Thổ Nhĩ Kì. Tại Úc, phim bắt đầu được chiếu từ ngày 11.02.2016 ở Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane và Perth và chỉ trong 5 ngày đầu trình chiếu, phim đã thu về được gần USD 35,000. Em Là Bà Nội Của Anh dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Mỹ vào tháng 3 này. 

Ngoài ra, Em Là Bà Nội Của Anh cũng được mời tham dự Liên Hoan Phim Osaka ở Nhật Bản và được chọn trình chiếu trong chương trình Outside the Box (Office) tại Trường điện Ảnh Nam California (USC), là nơi mà bộ ba đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, sản xuất Vũ Quỳnh Hà và biên kịch Nguyễn Thái Hà của phim cùng tốt nghiệp.

2

Em Là Bà Nội Của Anh – bộ phim hài cảm động của năm 2015 hiện vẫn đang được trình chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc. 

Bảo Nguyên. Ảnh: ĐPCC

Hot news