Dương Hồng Nhung khiến Việt Trinh nổi da gà với vai nhà văn biến thái tâm lý

14:39:4909/07/2017
Tập 7 của chương trình Gương mặt Điện ảnh vừa phát sóng vào tối qua có chủ đề khá thú vị: “Phản diện”.

Ở chủ đề này, thử thách dành cho các thí sinh là hóa thân thành nhân vật phản diện, tính cách nham hiểm, gian ác và nhiều thủ đoạn. Ngoài tiết mục chính, chương trình còn có thêm phần thử thách phụ đó là yêu cầu diễn xuất dưới mưa với kịch bản do chính thí sinh sáng tạo. Đây là thử thách dành cho 10 thí sinh của chương trình để xác định 8 gương mặt xuất sắc được đi tiếp vào vòng trong. Do thời lượng tiết mục dài nên thử thách này được chia thành 2 đêm thi và tập tối qua là đêm thi của 5 thí sinh đầu tiên: Dương Hồng Nhung, Huỳnh Thanh Trực, Ly Na Trang, Lâm Trí và Ngô Phương Anh. 5 thí sinh đã mang đến các tiết mục gây ấn tượng với bộ ba giám khảo là đạo diễn – diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất – diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và đạo diễn – diễn viên Đức Thịnh.  

Dương Hồng Nhung khiến Việt Trinh nổi da gà với vai nhà văn biến thái tâm lý

Thí sinh Dương Hồng Nhung gây ấn tượng mạnh khi vào vai Nhung – một nhà văn xinh đẹp, sexy chuyên viết những truyện trinh thám hình sự trong tiết mục “Quỷ quyệt”.

Nhung bị tình nghi là hung thủ giết chồng của mình sau khi cảnh sát phát hiện chồng cô bị chết do ngạt thở tại nhà riêng. Điều tra vụ án này là thám tử tài năng Khánh (Quốc Khánh), tuy nhiên dù đã đến nhà Nhung 49 lần anh vẫn chưa điều tra ra hung thủ vì Nhung rất cao tay. Đến lần thứ 50, anh thám tử đến nhà Nhung với những chi tiết đắt giá xác định chính hung thủ giết chồng cô thì đã bị Nhung quyến rũ, mê hoặc và mời ăn bánh kem. Thấy trong nhà Nhung có cuốn truyện Quỷ quyệt, Khánh chợt nhận ra cái chết của chồng Nhung giống hệt như cái chết trong cuốn sách Quỷ quyệt của nhà văn có bút danh là HCD. Khánh liên tưởng và xâu chuỗi các dữ liệu, từ việc Nhung thích trồng hoa cúc dại và những câu chuyện do cô ta kể, Khánh khẳng định hung thủ giết chồng Nhung chính là cô. Cô chính là HCD – “Hoa Cúc Dại” –  người đã viết lên cuốn sách Quỷ quyệt và cô đã giết chồng cô như những gì cô viết sách vì chồng cô ngoại tình.

Dương Hồng Nhung khiến Việt Trinh nổi da gà với vai nhà văn biến thái tâm lý

Dương Hồng Nhung khiến Việt Trinh nổi da gà với vai nhà văn biến thái tâm lýMặc dù khẳng định Nhung  giết chồng nhưng Khánh chưa đủ chứng cớ buộc tội nên ra về. Tuy nhiên, trên đường về, Khánh đã chết vì tai nạn do đã bị Nhung tẩm độc trong bánh kem. Vì thế, hung thủ của vụ án giết người mãi mãi là bí mật với mọi người. Với vai diễn cô nhà văn bị biến thái trong nội tâm, Dương Hồng Nhung đã nhận nhiều lời khen từ giám khảo Việt Trinh: “Dương Hồng Nhung đã chăm chút và thổi hồn vào vai diễn, đó là những điều rất tốt cho diễn viên. Em diễn khiến chị nổi da gà, Nhung dẫn dắt bạn diễn, dẫn dắt cả khán giả và ban giám khảo. Dương Hồng Nhung đã có cái kết vở kịch rất kỹ và đặc biệt chị thích”.

Dương Hồng Nhung khiến Việt Trinh nổi da gà với vai nhà văn biến thái tâm lý

Dương Hồng Nhung khiến Việt Trinh nổi da gà với vai nhà văn biến thái tâm lý

Rất ấn tượng với vai diễn của Dương Hồng Nhung, giám khảo Đức Thịnh tư vấn: Anh có lời khen cho kịch bản nàyVới kịch bản trinh thám, diễn viên phải tính toán để lộ từng chút manh mối chứ không khán giả sẽ nhận ra. Đáng ra ở phần đầu, em nên diễn cảnh cô nhà văn bị bí cái kết cho tiểu thuyết của mình và đến cuối cùng khi đã giết ông thám tử bằng cái bánh kem, cô ta tỏ ra thích thú  đã có cái kết như ý cho cuốn truyện của mình thì sẽ hay hơnGiám khảo Trương Ngọc Ánh khen Dương Hồng Nhung diễn rất ngọt, giữ vững phong độ qua các vòng và biết giữ sức.

Dương Hồng Nhung khiến Việt Trinh nổi da gà với vai nhà văn biến thái tâm lýTrong phần thử thách nâng cao, Dương Hồng Nhung đã vào vai cô gái đang yêu chờ đợi người yêu (Anh Tú – Quán quân Cười xuyên Việt 2016) dưới cơn mưa trong ngập tràn hạnh phúc.

Dương Hồng Nhung khiến Việt Trinh nổi da gà với vai nhà văn biến thái tâm lý

Sau tập 7 Gương mặt điện ảnh, ban giám khảo đã chọn được 4 thí sinh bước vào vòng tiếp theo của chương trình là Dương Hồng Nhung, Ly Na Trang, Ngô Phương Anh và Huỳnh Thanh Trực, thí sinh Lâm Trí đã phải chia tay chương trình.

Tập 8 Gương mặt điện ảnh sẽ tiếp tục chủ đề “Phản diện” với phần thi của 5 thí sinh Hoàng Kim Uyên, Diễm Phương, Phương Trâm và Minh Tiến sẽ phát sóng lúc 20h45 ngày 15/7 trên kênh HTV9.

BN. Ảnh: BTC

Hot news