Đức Phúc cảm thấy bị thiếu tôn trọng trên "ghế nóng" The Debut.

15:01:2406/06/2018

Câu nói "Phúc cảm thấy không được có sự tôn trọng từ đầu" khiến người xem vô cùng thắc mắc, liệu nam ca sĩ trẻ tuổi này có bị lép vế trên "ghế nóng" như những hoài nghi trước đây mà nhiều người đặt ra khi nghe anh làm giám khảo cuộc thi âm nhạc hay không?

Mới đây, BTC The Debut - Dự án số 1 đã công bố trailer đầu tiên của tập mở màn. Trong đó, đoạn video đã tiết lộ một số tình huống xảy ra ở tập thi tuần này, với sự góp mặt của bộ 3 Oraz gồm Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm và Đức Phúc.

Trong tập 1, các thí sinh sẽ thể hiện năng lực bản thân thông qua những màn trình diễn trước các Oraz để thuyết phục hai trong ba nhân vật này đồng ý trao cơ hội đi tiếp vào vòng sau. Các thí sinh có thể thực hiện phần thi theo dạng cá nhân hoặc nhóm. Họ trình diễn mộc trước các Oraz cùng nhạc nền (beat) hoặc tự đệm đàn.

The Debut 2018: Vừa mở màn, Đức Phúc đã cảm thấy bị thiếu tôn trọng - Ảnh 1.
The Debut 2018: Vừa mở màn, Đức Phúc đã cảm thấy bị thiếu tôn trọng - Ảnh 2.

Đặc biệt, đoạn trailer cũng tiết lộ một phần những nhận xét kịch tính, thẳng thắn trên ghế nóng của các Oraz. Đức Phúc đã gây chú ý khi đưa ra đánh giá: "Phúc cảm thấy không được có sự tôn trọng từ đầu". Còn Hoàng Thùy Linh cũng có phát ngôn ấn tượng: "Em đang là một diễn viên tồi". Những hình ảnh này đã miêu tả phần nào sự căng thẳng ngay từ tập 1.

The Debut 2018: Vừa mở màn, Đức Phúc đã cảm thấy bị thiếu tôn trọng - Ảnh 3.
The Debut 2018: Vừa mở màn, Đức Phúc đã cảm thấy bị thiếu tôn trọng - Ảnh 4.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm tài năng âm nhạcThe Debut - Dự án số 1 sẽ chính thức lên sóng vào 21h00 thứ 6 (8/6) trên kênh VTV3. Chương trình được dẫn dắt bởi host Gil Lê.

Tags:

Hot news