Đội Hành Ca của Trang Nhung lấy lại phong độ và tiếp tục chiến thắng “Biệt đội tài năng”

16:21:4501/08/2016

Với nội dung xoay quanh các vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay, các đội chơi đã thông qua những vở kịch ngắn, những bài hát chủ đề để dàn dựng nên những tiết mục ý nghĩa, lấy đi nước mắt của khán giả theo dõi chương trình Biệt đội tài năng. Đội Hành Ca với sự dẫn dắt của đội trưởng Trang Nhung đã giành chiến thắng cuối cùng, bảo toàn các thành viên và 760 triệu đồng.

Đêm thi loại thứ hai trong khuôn khổ Bán kết 2 của chương trình Biệt đội tài năng với chủ đề “Xã hội” đã diễn ra vào lúc 21h ngày 31-7-2016 trên kênh THVL1. Không như đêm thi trước, ở tập phát sóng tuần này, mỗi đội chỉ thực hiện duy nhất một phần trình diễn và các đội trưởng cũng tham gia cùng các thành viên. Thời gian dành cho mỗi đội là 10 phút, vượt quá quy định bị trừ một điểm trong tổng số điểm giành được. Đội thắng cuộc được bảo toàn số tiền thưởng, các đội về những vị trí 2, 3, 4 sẽ bị trừ lần lượt giá trị tiền thưởng là 70, 80 và 90 triệu.

Lựa chọn đề tài “gia đình” để dàn dựng tiết mục dự thi, đội Hành Ca đã mang đến cho người xem những tình tiết thật sự cảm động trên sân khấu. Trong kịch bản này, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm vào vai đứa con trai ở độ tuổi thanh niên luôn sống trong một môi trường thiếu thốn tình thương từ cha mẹ khi cả hai người chỉ mải mê kiếm tiền mà quên đi những giây phút gần gũi bên con.

DOI HANH CA (1)

Ở một diễn biến đặc biệt, đã quá chán ngán vì những cuộc cải vã không có điểm dừng của cha mẹ mỗi khi hai người tạt ngang nhà và tình cờ đụng mặt nhau, Võ Minh Lâm đã tiết lộ một bí mật động trời khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Hóa ra, không đơn thuần chỉ vì bận rộn công việc nên mới không có thời gian dành cho nhau mà thật ra ngay từ lúc bắt đầu, cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng này đã không được xây dựng trên nền tảng của tình yêu. Người đàn ông trụ cột của gia đình là người thuộc thế giới thứ ba và anh chàng trợ lý của ông ta không ai khác chính là tình nhân bí mật.

DOI HANH CA (3)

Trong khi đó, người phụ nữ vốn đã biết chuyện từ lúc đồng ý kết hôn nên ngày qua ngày phải cam chịu cuộc sống lầm lũi thiếu sự sẻ chia dẫn đến luôn cảm thấy uất ức, tủi nhục. Tiếng lòng của Võ Minh Lâm trong vai người con trai “Con chấp nhận gia đình này tan vỡ. Tại sao ba mẹ không thẳng thắn với cảm xúc của mình mà lại bắt con sống trong hạnh phúc ảo thế này?” khiến người xem phải suy ngẫm.

DOI HANH CA (2)

Dành tất cả những lời khen tốt đẹp nhất cho đội Hành Ca, ca sĩ Phương Thanh và Nhật Kim Anh hào hứng nói: “Kịch bản chắc. Tiết mục xuất sắc. Tôi gửi lời cảm phục chị Trang Nhung. Chị đã viết ra một kịch bản rất trọn vẹn”. Trong khi đó, vô cùng háo hức vì phong độ ổn định của đội Hành Ca đã tái xuất, giám khảo Huy Tuấn nói: “Chào mừng đội Trang Nhung đã quay trở lại”.

Giám khảo Huy Tuấn dành nhiều lời khen cho sự trở lại ấn tượng của Hành Ca

Giám khảo Huy Tuấn dành nhiều lời khen cho sự trở lại ấn tượng của Hành Ca

Đội Hành Ca với sự dẫn dắt của ca sĩ Trang Nhung đã lấy lại được phong độ vốn có và xuất sắc giành chiến thắng, bảo toàn các thành viên và 760 triệu đồng. Nhân sự các đội còn lại có sự thay đổi như sau: vũ công Kyo Tuấn Anh về đội ca sĩ Nguyễn Hưng, ca sĩ Lâm Ngọc Hoa về đội Phương Thanh và ca sĩ Ngọc Khanh về đội Nhật Kim Anh.

Biệt đội tài năng do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Ánh Sáng Xanh (Blue Light) phối hợp sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC 

Hot news