Đình đám Street Woman Fighter Việt Nam: 'Nữ hoàng vũ đạo đường phố' xuất hiện

23:36:4323/06/2024

Chương trình đình đám “Street Woman Fighter” từ Hàn Quốc đã chính thức ra mắt phiên bản Việt, mang tên "Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố".

Đây là sản phẩm hợp tác giữa Madison Media Group và đội ngũ Hàn Quốc. Giải thưởng cho quán quân lên đến 1 tỷ đồng, tạo thêm sức hút mạnh mẽ cho chương trình.

Chương trình vừa tiết lộ hình ảnh của 6 nhóm nhảy sẽ tham gia thi đấu. Tuy nhiên, danh tính các nhóm này vẫn được giữ bí mật, gây nhiều háo hức và đồn đoán trong cộng đồng người hâm mộ.

Khác với phiên bản gốc, “Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố” chỉ có 6 nhóm nhảy tham gia. Madison Media Group khẳng định rằng, dù số lượng nhóm ít hơn, chương trình vẫn giữ nguyên tinh thần và sự nhiệt huyết của phiên bản Hàn Quốc, hứa hẹn không làm khán giả thất vọng.

“Street Woman Fighter - Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố” không chỉ là cuộc thi vũ đạo mà còn là sân chơi dành riêng cho các vũ công nữ tỏa sáng. Đây là cơ hội để các tài năng vũ đạo đường phố thể hiện bản thân, phá vỡ rào cản và tiếp cận với đông đảo khán giả. Chương trình mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị văn hóa, nghệ thuật độc đáo đến cộng đồng.

Mùa đầu tiên của “Street Woman Fighter - Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố” tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến vũ đạo bùng nổ. Nhóm nhảy nào sẽ vươn lên và giành lấy ngôi vị quán quân? Hãy chờ đón và ủng hộ các nữ vũ công trong hành trình chinh phục sàn đấu này.

Đón xem “Street Woman Fighter - Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố” mùa đầu tiên tại Việt Nam, phát sóng thứ 7 hàng tuần lúc 20h trên HTV7 và phát lại lúc 21h trên YouTube Madison Media Group, bắt đầu từ ngày 27/7/2024.

G. Ảnh: BTC

 

Hot news