Diệu Nhi lần đầu thử thách với vai trò MC chương trình truyền hình thực tế

12:49:0713/07/2017

Chương trình truyền hình thực tế mang tên Nhóc Nhà Mình phát sóng 19:00 tối thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 hàng tuần sẽ chính thức lên sóng với người dẫn chương trình – diễn viên Diệu Nhi.

Chương trình chia sẻ những tình huống vui nhộn trong quá trình nuôi dạy con cái của các bậc phụ huynh. Đây là nơi gặp gỡ của những em bé đáng yêu và thông minh, là nơi các bậc phụ huynh có cơ hội được chia sẻ những tình huống thực tế xuất phát từ việc nuôi dưỡng thiên thần nhỏ nhà mình, những nhóc tì tinh nghịch và vô cùng lém lỉnh. Người chơi sẽ cùng nhau tham gia những trò chơi vận động cực kì đơn giản, giữa cha mẹ và con cái. Nhằm tìm kiếm sựthấu hiểu lẫn nhau, những sự khác biệt trong suy nghĩ của người lớn và trẻ em. Khán giả truyền hình cũng từ đó mà có thêm được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chăm sóc và nuôi dạy các bé. Cả gia đình sẽ cùng nhau có những phút giây trải nghiệm quý báu thông qua chương trình truyền hình Nhóc Nhà Mình.

DAK_3855

Số đầu tiên của chương trình có sự góp mặt của hai nhóc nhà mình siêu đáng yêu là bé Thiên Kim và Phúc Huy. Cô nàng MC Diệu Nhi đã đi qua từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác thông qua cuộc trò chuyện thú vị với hai bạn nhỏ dễ thương.

Cô bé Thiên Kim xinh xắn cho rằng việc mình là một người có phép thuật. Đặc biệt năng lực  4 tuổi là một loại phép thuật đặc biệt mà không phải ai cũng có được. Diệu Nhi phải gật gù công nhận mà không có cách gì phản bác. Nữ MC cũng mong muốn được Thiên Kim ôm vào lòng nhưng cô bé đã từ chối rất phũ phàng khiến cô nàng hụt hẫng không hề nhẹ.

DAK_3889

Còn cậu bé Phúc Huy hiếu động thì đã có một màn tranh luận với cô Diệu Nhi. Nhóc nhà mình Phúc Huy cho rằng “chim sống dưới biển với cá mập”. Diệu Nhi phải làm gì với tình huống tréo ngoeo này đây, quý vị và các bạn hãy đón xem cô nàng đã xử lí tình huống này như thế nào bằng cách bật tivi vào lúc 19:00 tối thứ 5 tuần này trên kênh HTV7 nhé.

Bên cạnh sự hài hước và thú vị trong tính cách của các bạn nhỏ, chương trình sẽ mang đến cho quý khán giả những phút giây cảm động khi chứng kiến các em nhỏ thể hiện tình cảm với phụ huynh của mình. Đối với các bậc làm cha mẹ, còn điều gì hạnh phúc hơn những khoảnh khắc như thế này.

DAK_3919DAK_3936DAK_3961

chương trình Nhóc Nhà Mình do Vision Communications phối hợp với đài truyền hình TP HCM thực hiện được phát sóng  vào 19:00 tối thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 và được phát lại vào lúc 15:20 chiều thứ 6 trên HTV7. Nếu bạn muốn đăng kí cho các em nhỏ trong gia đình mình trở thành người chơi chính thức của chương trình vui lòng truy cập trang fanpage cùng tên www.facebook.com/tvshow.nhocnhaminh nhé.

 BN. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news