Diệu Nhi gặp gỡ lại nhà khoa học nhí - thánh nói Minh Khang

14:35:2802/08/2017

Chương trình truyền hình Nhóc Nhà Mình phát sóng 19:00 tối thứ 5 hàng tuần trên HTV7 là một tv show vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện của các bạn nhỏ đáng yêu. Tuần này chúng ta sẽ cùng chào đón một em bé có biệt danh “thánh nói” Minh Khang và cô bạn nhỏ xinh đẹp Uyên Đan.

Chương trình Nhóc Nhà Mình – TV Show truyền hình thực tế dành cho cả gia đình. Là một sân chơi thú vị dành cho các bạn nhỏ, nơi các bạn nhỏ có cơ hội thể hiện tính cách và nói lên những điều mà mình mong muốn. Chương trình muốn gửi gắm tới quý vị khán giả một thông điệp cực kì ý nghĩa: Có con là một điều hạnh phúc, nhưng để nuôi dạy con cũng chính là một thử thách. Và phụ huynh có thể biến những thử thách này trở thành những kỉ niệm vui cho cả gia đình trong quá trình lớn lên cùng con yêu.

_MG_0078

Suốt các số phát sóng vừa qua, quý vị khán giả đã được gặp gỡ rất nhiều nhóc nhà mình đáng yêu, thông minh và nhiều tình huống hài hước. Tuần này, lại một lần nữa, chương trình sẽ có sự xuất hiện của hai bạn nhóc nhà mình Minh Khang – Uyên Đan. Minh Khang là một cậu bé cực kì thông minh. Mỗi câu hỏi của Diệu Nhi, Minh Khang trả lời gần hết và thậm chí còn đặt ra những câu hỏi cực kì logic cho MC Diệu Nhi. Minh Khang có vốn hiểu biết rộng rãi, cậu bé chia sẻ vốn kiến thức địa lý khi nói về các châu lục và câu chuyện của chuyến thám hiểu đầu tiên lên vũ trụ của loài người. Cậu nhóc còn tìm tòi về các thí nghiệm vật lý, hóa học cũng như tìm hiểu về vòng tuần hoàn của nước. Khiến Diệu Nhi đi từ bất ngời này đến bất ngờ khác. Thật sự là đối với một bạn nhỏ 5 tuổi thì vốn kiến thức này quả là rất đáng nể.

_MG_0114

Bên cạnh cậu bé thông minh Minh Khang là cô bé Uyên Đan rất xinh xắn. Uyên Đan hiền lành và dễ thương khi trò chuyện với MC Diệu Nhi. Uyên Đan khiến Diệu Nhi vô cùng thích thú khi nói rằng Diệu Nhi sẽ luôn trẻ đẹp như nàng Bạch Tuyết trong câu chuyện cổ tích. Bé Uyên Đan và Minh Khang cũng đã có một màn song kiếm hợp bích trong trò chơi vận động mang tên “Nhóc Biết Tuốt”. Minh Khang rất lém lỉnh khi chơi xong trò chơi thì mang quà tặng ngay cho cô bạn nhỏ dễ thương.

Ba của  Minh Khang chia sẻ là không muốn con tham dự gameshow vì sợ thắng thua ảnh hưởng tâm lý trẻ nhưng lại rất thích tham dự Nhóc Nhà mình “Lí do mình để cho bé tham gia chương trình là vì Nhóc Nhà Mình  là một sân chơi chứ không phải là một gameshow mang tính thương mại. Không thi thố, không ganh đua thắng bại, không tranh giành giải thưởng mà một sân chơi cho cả gia đình trải nghiệm cùng nhau.

_MG_0115

Qua chương trình này mình muốn nhắn gửi đến những phụ huynh có các bé trong độ tuổi như Minh Khang rằng nên lựa chọn các sân chơi thật sự phù hợp và bổ ích cho các bé và hạn chế những họat động quá đặt nặng về tính ganh đua, tranh giành giải thưởng không tốt cho lứa tuổi này”

_MG_0119

Đón xem chương trình Nhóc Nhà Mình phát sóng lúc 19:00 tối thứ 5 ngày 03/08/2017 trên kênh HTV7 nhé quý vị. Môt chương trình vô cùng hấp dẫn đang chờ đón quý vị và các bạn. và nếu như gia đình mình có các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 2 -6 tuổi, thì đừng ngần ngại đăng ký cho các bé trở thành người chơi chính thức của chương trình tại trang fanpage cùng tên.

 BN. Ảnh: BTC

 

Tags:

Hot news