Diệu Nhi đồng hành cùng các bạn nhỏ trong thử thách siêu hài hước

17:40:2525/07/2017

TV Show Nhóc Nhà Mình một chương trình truyền hình thực tế vô cùng thú vị được phát sóng 19:00 tối thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Người dẫn chương trình – diễn viên Diệu Nhi sẽ cùng đồng hành với hai gia đình qua những vòng thử thách rất hấp dẫn. 

Chương trình Nhóc Nhà Mình chia sẻ những tình huống vui nhộn trong quá trình nuôi dạy con cái của các bậc phụ huynh. Đây là nơi gặp gỡ của những em bé đáng yêu và thông minh, là nơi các bậc phụ huynh có cơ hội được chia sẻ những tình huống thực tế xuất phát từ việc nuôi dưỡng thiên thần nhỏ nhà mình, những nhóc tì tinh nghịch và vô cùng lém lỉnh. Người chơi sẽ cùng nhau tham gia những trò chơi vận động cực kì đơn giản, giữa cha mẹ và con cái. Nhằm tìm kiếm sựthấu hiểu lẫn nhau, những sự khác biệt trong suy nghĩ của người lớn và trẻ em. Khán giả truyền hình cũng từ đó mà có thêm được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chăm sóc và nuôi dạy các bé. Cả gia đình sẽ cùng nhau có những phút giây trải nghiệm quý báu thông qua chương trình truyền hình Nhóc Nhà Mình.

DAK_4029

Nhóc Nhà Mình tuần này sẽ là sự xuất hiện của 2 nhóc Minh Hiếu và Bảo Tiên. Nếu như Bảo Tiên là một cô bé với ngoại hình vô cùng xinh xắn và đáng yêu thì Minh Hiếu lại là một cậu nhóc cực kì thông minh và hiếu động. Hai nhóc đã có những câu trả lời “bá đạo trên từng hạt gạo” khiến Diệu Nhi phải nhiều phen “cạn lời”. Tuy nhiên, nữ MC hài hước cũng đã có một màn “troll” các nhóc bằng máy phát hiện nói dối. Ở vòng thử thách này, MC Diệu Nhi và một nhân vật vô cùng đặc biệt đó là bà tiên sự thật sẽ xuất hiện, cùng với “máy phát hiện nói dối”. Không biết là công lực của máy nói dối mạnh đến cỡ nào và Diệu Nhi sẽ vận hành nó ra sao đây?

DAK_4153DAK_4167

Bên cạnh đó, tham gia chương trình các bạn nhóc nhà mình sẽ cùng cha mẹ tham gia những trò chơi vận động hết sức dễ thương. Cha mẹ và con cái sẽ cùng nhau có những phút giây thật thoải mái chơi đùa cùng nhau, để gắn kết và đặc biệt các bậc phụ huynh có thể thấu hiểu con cái mình nhiều hơn nữa.

Quý vị và các bạn hãy đón xem chương trình Nhóc Nhà Mình vào lúc 19:00 tối thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7. Mọi thông tin và thắc mắc vui lòng truy cập vào fanpage cùng tên của chương trình nhé

N. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news