Diễn viên Quang Thái: Người yêu kiểm soát bằng định vị GPS

13:39:3610/09/2016

Chương trình “Giải Mã Cặp Đôi” số tiếp theo như thường lệ sẽ được phát sóng vào lức 21:00 thứ 2 ngày 12/09/2016 trên kênh HTV7 có sự góp mặt của hai cặp đôi đều đến từ môn nghệ thuật thứ 7: cặp đôi diễn viên Quang Thái - Hoàng Yến Chi và Đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc. Hai cặp đôi trẻ trung xinh đẹp đã có những chia sẻ rất thú vị trên sân khấu của “Giải Mã Cặp Đôi”.

Ngay từ phần đầu chương trình khi được MC Trấn Thành giới thiệu tham gia Giải Mã Cặp Đôi với tư cách là người yêu, thì Quang Thái đã chia sẻ rằng anh và bạn gái - Hoàng Yến Chi đã đính hôn và sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Đây là một cái kết hạnh phúc cho cặp trai tài gái sắc này sau 3 năm yêu nhau. Ở vòng 1, Quang Thái tiết lộ một điều rất thú vị rằng bạn gái anh thường xuyên sử dụng định vị GPRS để xem anh chàng đang ở đâu.

1

Cô nàng Yến Chi liền lém lỉnh thừa nhận đúng là như vậy và không những thế cô còn nắm luôn password facebook của chồng sắp cưới. Cô cười và nói "Do đặc điểm nghề nghiệp đó anh, nên em không thể thả được". MC Trấn Thành dí dỏm khuyên anh chàng Quang Thái, nếu không muốn bị bạn gái quản lý nữa thì nên mua tặng cho cô ấy một cái điện thoại nút bấm như Vertu để thoải mái tự do hơn. Quang Thái cũng thừa nhận rằng mình đã phải tặng 3 cái điện thoại vì "thói đua đòi" cho người yêu. Còn cô nàng nhất quyết nói rằng không phải và không tâm phục khẩu phục. 

2

Tham gia với chương trình lần này, còn có cặp đôi đạo diễn Võ Thanh Hòa - diễn viên Mai Bảo Ngọc. Chàng đạo diễn trẻ của Bệnh Viện Ma hết sức đáng yêu trong những vòng chơi của Giải Mã Cặp Đôi. Dù là một chàng nghệ sĩ tài năng nhưng cũng phải theo đuổi cô bạn gái xinh đẹp tới mấy lần cô nàng mới chịu đổ. Mai Bảo Ngọc cũng luôn thể hiện mình là một cô gái quan tâm và rất thông minh trong chuyện tình yêu.

347

Cặp đôi cũng đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trong vòng 3 của chương trình. Hai cặp đôi đã cùng nhau mang đến cho Giải Mã Cặp Đôi những bí mật và chia sẻ hết sức đáng yêu, bên cạnh những phút giây vô cùng hài hước.

Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng vào lúc 21:00 thứ 2 ngày 12/09/2016 trên HTV7.

 

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news