Diễn viên Bảo Trúc: “Không ai qua được Thanh Tài”

15:46:3501/10/2016

Sự xuất hiện của người mẫu - diễn viên Đoàn Thanh Tài và Bảo Trúc đã mang lại những khoảnh khắc đầy tiếng cười cho chương trình Giải Mã Cặp Đôi – game show thực tế phát sóng lúc 21:00 thứ hai, ngày 3/10 tới đây trên HTV7.

 

Ngay từ màn chào hỏi đầu chương trình, cả Thanh Tài và Bảo Trúc đã khiến MC phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi họ mang đến những câu chào hỏi và tranh luận khá dí dỏm. Bên cạnh đó,cặp đôi đã có những giây phút vui vẻ và thấu hiểu nhau qua từng vòng thi,từng câu hỏi mà MC của chương trình đưa ra. Nhân dịp này, những “tội lỗi” mà Thanh Tài đã gây ra, hay tính cách đặc biệt của Bảo Trúc cũng sẽ được MC dỉ dỏm “khui” ra bật mí cho khán giả.

IMG_7022IMG_7031

Đặc biệt hơn hết,  Bảo Trúc còn không ngần ngại khen Đoàn Thanh Tài ngay trong chương trình. “Không ai qua được anh Tài” – chính là lời khen ngọt ngào mà cô đã dành cho người yêu, đồng thời cô cũng thừa nhận Thanh Tài là người luôn bên cạnh quan tâm và thấu hiểu cô nhất. Những quan tâm mà Thanh Tài đã thể hiện cũng sẽ được cô tiết lộ, liệu anh chàng đã làm gì để trở thành “chàng trai của năm” trong lòng Bảo Trúc đây?

IMG_7135IMG_7208

Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của nữ DJ quyến rũ Nhung Babie và bạn trai Tata Thái. Đến với Giải Mã Cặp Đôi, họ cũng mang đến những chia sẻ ngọt ngào không kém cặp đôi còn lại về tình yêu mà họ dành cho nhau. Đón xem Giải Mã Cặp Đôi để hiểu thêm về câu chuyện tình yêu của họ và những suy nghĩ, tình cảm họ dành cho đối phương, biết đâu chúng ta sẽ nhìn thấy chính mình trong từng câu chuyện họ mang đến.

IMG_7248IMG_7266

Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày03/10/2016 trên kênh HTV7. 

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news