Đạo diễn Hàn Quốc gọi Lý Nhã Kỳ là Lee Young Ae của Việt Nam

23:24:2016/08/2018

Sau thời gian dài vắng bóng, Lý Nhã Kỳ sẽ tái xuất màn ảnh rộng với dự án "Thiên Đường" do đạo diễn Hàn Quốc Park Hee Jun phụ trách.

Sau gần 4 tháng kể từ khi công bố, dự án Thiên Đường - Paradise do IVonk Pictures chủ trì sản xuất chính thức bước vào giai đoạn tiền kỳ. Đạo diễn Park Hee Jun và DOP Choi Dug Gyu đã có những ngày làm việc khó quên cùng Ekip Việt. Sau nữ chính Lý Nhã Kỳ, dự án công bố nữ thứ chính là Kim Tuyến. Phim sẽ chính thức bấm máy tháng 10/2018. Đạo diễn Park Hee Jun còn vui vẻ chia sẻ rằng Lý Nhã Kỳ giống như là Lee Young Ae của Việt Nam.

Đạo diễn Hàn Quốc gọi Lý Nhã Kỳ là Lee Young Ae của Việt Nam - Ảnh 1.
Đạo diễn Hàn Quốc gọi Lý Nhã Kỳ là Lee Young Ae của Việt Nam - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ.

Sau nhiều năm tập trung cho công việc kinh doanh, Lý Nhã Kỳ cho biết cô đã từ chối rất nhiều kịch bản, thậm chí đã từng tuyên bố sẽ giải nghệ để tập trung cho vai trò doanh nhân. Lần trở lại này của cô tạo nên bất ngờ khá thú vị cho cả giới truyền thông và người hâm mộ.

Đạo diễn Hàn Quốc gọi Lý Nhã Kỳ là Lee Young Ae của Việt Nam - Ảnh 3.

Đạo diễn Park Hee Jun.

Tâm sự về quyết định chọn Thiên Đường và vai diễn Thiên Di cho lần tái xuất, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Dù thích kịch bản từ lần đầu tiên đọc, nhưng công việc kinh doanh quá bận rộn cùng thời gian xa cách điện ảnh quá lâu khiến chính bản thân cô cũng có những sự ngần ngại nhất định. Tuy nhiên, NSX rất nhiệt tình, đã 5 lần thuyết phục hợp tác và thực sự nghiêm túc đầu tư cho dự án này, nên cô bị cuốn theo từ lúc nào không hay. Đến khi gặp đạo diễn Park Hee Jun và cảm nhận sự chuyên nghiệp tuyệt vời của ông, Lý Nhã Kỳ thêm tin tưởng rằng sự lựa chọn lần này của mình là đúng đắn".

Cô chia sẻ: "Thiên Di tuy đẹp nhưng phải vô cùng giản dị, nhiều khi rất mong manh trong khi Lý Nhã Kỳ thì lại đa dạng trong thời trang lẫn tính cách. Cô biết đạo diễn đã nghiên cứu rất kỹ vai diễn này, và tùy thuộc vào quyết định của ông, nếu Thiên Di so với Lý Nhã Kỳ phải "bớt đẹp, thêm khổ" thì cô vẫn sẽ toàn tâm toàn ý để hóa thân vào nhân vật của mình. Cô cũng sẽ dành nguyên tháng 9 "bế quan luyện công" để chuẩn bị cho việc hóa thân vào Thiên Di thêm phần hoàn hảo".

Đạo diễn Hàn Quốc gọi Lý Nhã Kỳ là Lee Young Ae của Việt Nam - Ảnh 4.
Đạo diễn Hàn Quốc gọi Lý Nhã Kỳ là Lee Young Ae của Việt Nam - Ảnh 5.

Ekip thảo luận về kịch bản phim.

Ngoài Lý Nhã Kỳ, vai nữ thứ chính trong phim được giao cho Kim Tuyến, cô gái có nhiều duyên nợ với những vai diễn cá tính, giàu cảm xúc. Hóa thân thành Kelly, một nữ VJ nổi tiếng có tạo hình khác hoàn toàn so với hiện tại, mái tóc dài sẽ được "cắt phăng" cùng với phong cách thời trang ấn tượng, Kim Tuyến chia sẻ cô rất hào hứng, vì được làm mới chính mình, được làm việc trực tiếp cùng đạo diễn Hàn Quốc và được đứng "chung sân" với đàn chị Lý Nhã Kỳ.

Đạo diễn Hàn Quốc gọi Lý Nhã Kỳ là Lee Young Ae của Việt Nam - Ảnh 6.
Đạo diễn Hàn Quốc gọi Lý Nhã Kỳ là Lee Young Ae của Việt Nam - Ảnh 7.
Đạo diễn Hàn Quốc gọi Lý Nhã Kỳ là Lee Young Ae của Việt Nam - Ảnh 8.

Kim Tuyến.

Đoàn phim Thiên Đường có 10 ngày cho công tác tiền kỳ tại TP.HCM và Đà Lạt. Với đạo diễn Park Hee Jun đây là lần thứ 2 ông đến Việt Nam. Nhưng lần này khối lượng công việc quá lớn, cộng với việc lệch múi giờ, nên ông không ngủ được nhiều, chỉ khoảng 2 - 4 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, ông thấy ekip Việt Nam làm việc quá chăm chỉ, đầy hào hứng nên dù hơi thiếu ngủ, tinh thần ông vẫn rất tốt để làm việc chung với mọi người.

BN. Ảnh: ĐPCC

Hot news