Đạo diễn Hàm Trần ra mắt phim ngắn về tình bạn nhân dịp Giáng sinh

01:55:5215/12/2017

Đạo diễn lừng danh của phim ‘Siêu trộm’ vừa cho ra mắt bộ phim ngắn dành tặng khán giả nhân dịp Giáng sinh với chủ đề nối lại tình bạn giữa 2 người từng yêu nhau.

Giáng sinh – thời điểm được yêu thích nhất của năm và cũng là cái “cớ” đặc biệt để kết nối lại tình bạn cũ bằng một lời mời cà phê thật tâm. Nếu bạn sẵn sàng mời người lạ cùng thưởng thức một ly cà phê thì cũng đừng ngại mở lời với người cũ. Hãy hẹn ai đó cà phê, để nói cho hết bao điều ta đã bỏ lỡ về nhau, vì nối lại tình bạn dễ hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

Đạo diễn Hàm Trần cũng cho ra mắt một bộ phim ngắn mang tên “Mình cà phê nhé” với chủ đề nối lại tình bạn nói trên với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Quang Tuấn nổi tiếng với vai thầy Tuấn trong sitcom “Gia đình là số một”.

The Coffee House đang định hình trở thành một thương hiệu của chuỗi cà phê được yêu thích tại các thành phố lớn, và dần mở rộng ở mọi tỉnh thành trên cả nước. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm chân thực cho khách hàng và mang lại lợi ích cho cộng đồng, The Coffee House thường xuyên thực hiện những chiến dịch ý nghĩa như Tò He (mua post-card gửi tặng những người thân yêu và góp 5.000đ vào quỹ sáng tạo giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn). Dịp Giáng Sinh năm nay, The Coffee House tiếp tục tung ra chiến dịch “MÌNH CÀ PHÊ NHÉ!” với thông điệp “kết bạn lại với những mối quan hệ lâu nay vô tình bị lãng quên”.

 

Đối với người Việt, lời hẹn cà phê không phải là để đi uống cà phê mà để tâm tình bao nhiêu chuyện sau đó. Thế nhưng câu nói: "Hôm nào rảnh, mình cà phê nhé!" ngày nay lại thường dùng để kết thúc các cuộc hội thoại ngắn ngủi mà ít ai có ý định nghiêm túc với nó. Cuộc sống làm chúng ta quên mất rằng, ai cũng có một người bạn cũ, đồng nghiệp cũ, người yêu cũ hoặc người thân,… mà mỗi người có lý do riêng để không còn thân với nhau như trước. Và những lời hẹn “xã giao” như thế cứ làm ta xa dần. Rồi "hôm nào rảnh" trở thành vô thời hạn, cái “cớ” gặp nhau cũng trở nên ít đi. Thế nên, The Coffee House muốn gửi một lời nhắn nhủ đến mọi người: thử một lần biến những "hôm nào" đó thành "hôm nay.” Nếu bạn sẵn sàng mời người lạ cùng thưởng thức một ly cà phê thì cũng đừng ngại mở lời với người cũ. Hãy hẹn ai đó cà phê, để nói cho hết bao điều ta đã bỏ lỡ về nhau, vì nối lại tình bạn dễ hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Giáng sinh – thời điểm được yêu thích nhất của năm và cũng là cái “cớ” đặc biệt để kết nối lại tình bạn cũ bằng một lời mời cà phê thật tâm.

Phim ngắn xoay quanh câu chuyện của Ly, một bạn nữ vô tình “được” người yêu cũ (Dũng) mời cưới, xí xóa chuyện cũ và ngỏ lời kết bạn lại lần nữa. Những tưởng Ly là nhân vật luỵ tình hoặc đanh đá nhất quyết từ chối lời đề nghị. Thế nhưng bất chấp nhiều lời phản đối từ bạn bè, Ly đã vượt qua mọi xích mích và cái tôi của chính mình để quyết định kết bạn lại với Dũng. Câu chuyện kết thúc xúc động bằng câu “Mình Cà Phê Nhé” của Ly. Bởi vì những người bạn cũ luôn xứng đáng được duy trì bất kể những cái cớ vụn vặt vô tình khiến khoảng cách của hai con người trở nên xa hơn.

 BN. Clip: The Coffee House

Hot news