Dàn hoa hậu, á hậu quy tụ trên sân khấu “Brave heart fashion show”

16:49:3022/12/2022

Tối 21-12, Brave heart fashion show 2022 đã diễn ra với nhiều phần trình diễn ấn tượng qua bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện với màn vũ đạo đẹp mắt sử dụng hiệu ứng đèn LED cùng các dancer. Đây là phần được cô “giấu kỹ” để tạo sự bất ngờ cho chương trình đầu tiên do mình sáng lập.

Miss World Vietnam 2015, siêu mẫu Lan Khuê đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập Goddess của NTK Hoàng Hải. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại Hy Lạp cổ đại, NTK Hoàng Hải tạo nên những bộ dạ hội lộng lẫy, tôn vinh vóc dáng người mặc.

Đúng với tên gọi Goddess - Nữ thần, BST mang đến nhiều cảm xúc dành cho khán giả, các thiết kế vận dụng kết hợp xử lý chất liệu cùng khả năng đính kết tinh tế và tỉ mĩ.

Đến với Brave heart fashion show 2022, NTK Phương Hồ mang đến thông điệp: “Hãy được tự do thể hiện cá tính bản thân - mỗi đứa trẻ đều có quyền thể hiện cá tính và ước mơ của mình, được nuôi dưỡng và lớn lên, phát triển theo ước mơ của các con”.

1-4023

BST sử dụng chất liệu chính là tafta và nhung nhám, với 2 màu chủ đạo là đen và hồng sen, cùng các kiểu mix match phụ kiện, kết đính thủ công các hạt, xoàn, đá... tạo nên những phiên bản mới mẻ cho các bạn nhỏ trong mùa lễ hội cuối năm. Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu Lý Kim Thảo sải bước với vai trò first face và Supermodel International 2022 Bùi Quỳnh Hoa diễn vedette.

Góp mặt trong show diễn, NTK Minh Châu mang đến những mẫu áo dài mới nhất nằm trong bộ sưu tập Destiny.

BST gồm ba màu chủ đạo đen – xanh – vàng. Những mẫu áo dài đen được đính kết đẹp mắt hình ảnh hoa cúc, tia sáng… là biểu trưng cho sự giao thoa giữa ngày và đêm, truyền thống và hiện đại.

NTK Brian Võ đặt trọn tâm huyết cho bộ sưu tập mang tên Heart of light - Trái tim của ánh sáng, đại diện cho những hy vọng, ước mơ và niềm tin mãnh liệt.

Đặc biệt, xuyên suốt BST là sự chuyển màu sống động từ gam màu xanh lá sang gam màu xanh, để cuối cùng Hoa hậu Ngọc Châu bước ra với trang phục có màu sắc rực rỡ nhất, như một lời chúc mà NTK Brian Võ và Hoa hậu Khánh Vân muốn gửi đến đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

T. Ảnh: BTC 

Hot news