Đàm Vĩnh Hưng tự tay nấu bún cá chiêu đãi khán giả

14:23:1808/04/2017

Sáng 07/04, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Vua Biển đã có mặt tại số 86, đường Lê Lợi, tổ 16, phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang để khai trương đại lý mới, mang tên Tuấn Hương.

Xuất hiện trước đám đông, “ông hoàng nhạc Việt” thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự cởi mở, gần gũi. Không chỉ dành nhiều thời gian trò chuyện với đại lý ở TP. Tuyên Quang, trong phần giao lưu, Đàm Vĩnh Hưng còn hào hứng thể hiện hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi như: Vùng trời bình yên, Biển tình, Vì anh là soái ca, Xuân yêu thương, Xin lỗi tình yêu...

DVH12

Sau phần cắt băng khai trương đại lý mới, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dù rất bận rộn với các hoạt động nghệ thuật, song anh cũng rất chú tâm trong việc duy trì, phát triển rộng rãi thương hiệu Vua Biển ở cả trong và ngoài nước.

DVH16

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, hàng tháng anh vẫn sắp xếp những chuyến đi để trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh với các đại lý và đây cũng là dịp để anh lắng nghe những góp ý, tâm sự của từng đối tác.

Ngoài hoạt động giao lưu và biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng còn tự tay xuống bếp để nấu bún cá, xôi ruốc cá... để chiêu đãi đông đảo khán giả.

DVH19DVH2DVH4DVH6DVH9

Cuối chương trình, nam ca sĩ cũng dành một khoảng thời gian nhất định để chụp hình kỉ niệm và ký tặng DVD Diamond cho tất cả mọi người.

Bảo Nguyên. Ảnh: NVCC

 

Hot news