Đàm Vĩnh Hưng dựng cả 'nhà hát' để làm Live Concert

14:43:5709/05/2022

Tại khuôn viên Dinh Thống Nhất, “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với BTC The Show Vietnam đã tổ chức thành công Live Concert hoành tráng, thu hút hàng nghìn khán giả mua vé đến tham dự.

Có thể nói, so với nhiều chương trình đã công diễn, Live Concert của Đàm Vĩnh Hưng được BTC đầu tư xây dựng một sân khấu với fomart khác hẳn. Toàn bộ sân khấu được đầu tư lớn, lấy ý tưởng từ Nhà hát Hy Lạp cổ đại hoành tráng.

Sân khấu được dựng như một nhà hát. Ảnh: NVCC

Sân khấu của Live Concert Đàm Vĩnh Hưng cũng là chương trình mà ekip The Show Vietnam đầu tư mạnh khi thực hiện với tất cả hệ thống âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng,... tiệm cận với chất lượng các concert quốc tế. 

Sân khấu chương trình được dựng như một nhà hát ngoài trời tại Dinh Thống Nhất. Ảnh: PV

Trước đó, ngay từ khi có thông tin đầu tiên về Live Concert Đàm Vĩnh Hưng, hàng trăm vé hạng Premium (mức giá cao nhất) được tiêu thụ trong thời gian rất ngắn. Trước thềm đêm diễn sáng đèn, toàn bộ vé cũng được tiêu thụ hết.

Đàm Vĩnh Hưng đã không bỏ lỡ cơ hội chứng tỏ sức hút của mình ngay từ những ca khúc đầu tiên. Anh khiến khán giả hài lòng với những bản hit đình đám đã “đóng đinh” tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng suốt nhiều thập niên qua như Tiếng gió xôn xao, Đành thôi người ơi, Góc phố rêu xanh, Nửa vầng trăng, Đợi em trong mơ, Giới hạn nào cho chúng ta, Bình minh sẽ mang em đi,...  Nhiều khán giả đã hát theo thuộc lòng, tạo nên cảnh tượng tuyệt đẹp, chứng tỏ tầm vóc “quốc dân” của một nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng đã có một chương trình thành công với nhiều cảm xúc. Ảnh: PV

Sân khấu trở nên sáng bừng và đẳng cấp hơn nữa khi diva Mỹ Linh xuất hiện, cất cao tiếng hát với bản mashup Bên em là biển rộng - Một ngày mùa đông - Cho em một ngày. Cô gửi đến Đàm Vĩnh Hưng nhiều lời khen về giọng hát khi anh hát ngày càng tiết chế, ngọt ngào và cảm xúc hơn xưa rất nhiều.

Một màu sắc đầy mới mẻ của Đàm Vĩnh Hưng được chuẩn bị  ở phần thứ hai “Bolero & Chill”. Nam ca sĩ đã  mang đến những bản bolero ngỡ quen thuộc nhưng đã được phối lại khá mới mẻ như Dạ khúc cho tình nhân, Con đường xưa em đi, Chuyến tàu hoàng hôn, Thương hoài ngàn năm...

Nữ ca sĩ Mỹ Linh xuất hiện với tư cách khách mời. Ảnh: PV

Tuy nhiên, năng lượng được thổi bùng mạnh mẽ nhất chính là phần kết chương trình. Các bản hit Hello, Em đổ anh chưa, Buồn làm chi em ơi... được khoác lên màu sắc EDM sôi động tiết tấu khiến cho khán giả  khó lòng ngồi yên.  

Đáng kể nhất là màn kết hợp giữa “Ông hoàng nhạc Việt” và “Nữ hoàng Giải trí” Hồ Ngọc Hà khiến toàn bộ khán đài “dậy sóng” bởi thần thái và đẳng cấp toát ra từ cả hai. Đàm Vĩnh Hưng cũng nhân dịp này trình diễn ca khúc mới toanh đang viral khắp các mạng xã hội của anh - Anh lo cho em hết.

Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ là những người bạn thân thiết làm khách mời trong đêm diễn của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: NVCC

Thông qua chương trình, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi đến người hâm mộ và những người yêu thương lời tri ân sâu sắc vì đã cùng anh vượt qua bao thăng trầm. Có thể thấy, nam ca sĩ đã đầu tư nhiều tâm sức, tình cảm gửi đến  đến người hâm mộ. món quà chỉn chu nhất có thể.

B. Ảnh: BTC

Hot news