Đại diện Việt Nam mang "Giấc mơ cánh cò" đến Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023

16:50:2005/01/2023

Người đẹp Trâm Anh vừa hé lộ bộ trang phục mang tên "Giấc mơ cánh cò" mà cô sẽ trình diễn trong phần thi Trang phục dân tộc tại đấu trường Mrs International Global 2023.

Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM vừa cấp phép cho Trần Hà Trâm Anh (sinh năm 1989) dự thi Mrs International Global - Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 tại Malaysia. Sau nhiều ngày nỗ lực trau dồi kỹ năng catwalk, trình diễn cũng như ứng xử, người đẹp đã chính thức lên đường "chinh chiến", đồng thời hé lộ trang phục mà cô sẽ trình diễn tại phần thi Trang phục dân tộc.

 

Bộ trang phục mang tên "Giấc mơ cánh cò" lấy cảm hứng từ hình tượng con cò quen thuộc trong các tác phẩm văn học dân gian của Việt Nam, ẩn dụ về người phụ nữ Việt với phẩm chất chịu thương, chịu khó, hết lòng vì chồng con.

Đặc biệt, cánh cò còn tượng trưng cho khát khao tự do, khát khao bứt phá, hướng đến một tương lai tươi sáng. Trâm Anh cho biết bộ trang phục thể hiện quyết tâm của cô, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để tạo nên những phần trình diễn đặc sắc. Bên cạnh đó, người đẹp hy vọng thông qua cuộc thi sẽ lan tỏa được hình ảnh người phụ nữ Việt kiên cường đến bạn bè quốc tế.

0233_TRAMANH1156

"Giấc mơ cánh cò" được thiết kế trẻ trung với váy ngắn, kết hợp cùng phần tà rời dài, được điểm xuyết bằng hàng trăm chiếc lông vũ. Phần găng tay và phụ kiện đi kèm cũng được đính kết tỉ mỉ. 

Mrs International Global - Hoa hậu Quý bà Quốc tế là đấu trường nhan sắc dành những quý bà thành đạt. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 13/1 tại Malaysia.

Trâm Anh tên đầy đủ là Trần Hà Trâm Anh. Cô sở hữu chiều cao 1,7m và số đo 3 vòng là 85-65-92cm. Mỹ nhân 8X tốt nghiệp ngành kinh tế của Đại học RMIT và từng du học tại Anh. Thời gian qua, cô đã gác lại công việc kinh doanh, chuyên tâm luyện tập thể hình cũng như các kỹ năng trình diễn để tham gia cuộc thi.

C. Ảnh: BTC 

 
Hot news