Cùng Đông Nhi và Uni5 tham gia đại tiệc mua sắm 11-11 của Lazada

12:53:4407/11/2018

Sự kiện mua sắm hằng năm được mong đợi nhất đã trở lại trên Lazada, trang thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á. Các tín đồ mua sắm sẽ được trải nghiệm Đại tiệc mua sắm 11-11 của Lazada cùng với nhiều trò chơi giải trí, tương tác với người nổi tiếng và tất nhiên, sẽ không thiếu các chương trình khuyến mãi và giảm giá mua hàng hấp dẫn. Đông Nhi và UNI5: Đại sứ thương hiệu của Lazada trong chiến dịch năm nay.

Đại tiệc mua sắm là ngày hội lớn nhất năm dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Trong 24 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 0 giờ sáng ngày 11 tháng 11, người tiêu dùng sẽ trải nghiệm mua sắm hào hứng nhất, hưởng những ưu đãi lớn nhất năm. Cùng với các tín đồ mua sắm của Lazada ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi từ hơn 50 triệu mặt hàng khuyến mãi, bao gồm: – Hơn một triệu mặt hàng giảm giá đến 90% – Thu thập mã giảm giá từ Lazada và các thương hiệu được yêu thích thông qua các trò chơi như “Shake It” và “Wonderland – Xứ Sở Diệu Kỳ”. – Miễn phí giao hàng tại 8 thành phố (Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Long An) cho các đơn đặt hàng trên 99.000 VND. Những lần “quậy” hết cỡ của teen THPT Nguyễn Du tại sân khấu VTM Tour Có cơ hội “bén duyên” qua nhiều chương trình giao lưu văn nghệ VTM Tour, các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Du đã ghi lại nhiều khoảnh khắc đầy… Uni5 lộ diên thành viên thứ 3 Mới đây các fan của Uni5 thích thú khi nhóm lộ diện thêm thành viên thứ  3 trong số 5 thành viên đúng với tên gọi Uni5. Anh chàng không… Xem thêm: Lazada tổ chức chương trình trao đổi chủ đề “Chọn thương mại di động – Chọn dẫn đầu những đột phá” Ngoài ra, Lazada đã cam kết hỗ trợ cho 8 triệu người khởi nghiệp cùng với doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Hoạt động này sẽ giúp cộng đồng khởi nghiệp phát triển và tăng trưởng mạnh đến năm 2030. Lazada cũng cam kết xây dựng hệ sinh thái thương mại điện tử lành mạnh và bền vững trong khu vực, cùng với đó là tạo ra cơ hội dẫn đầu về công nghệ, cơ sở hạ tầng dịch vụ hậu cần nhằm mang đến lợi lích cho người bán, người tiêu dùng và cộng đồng địa phương. Xem thêm: Rohto-Mentholatum Việt Nam chính thức ra mắt shop online trên Lazada.

vtmo_lazada-3

Ngoài ra, Lazada đã cam kết hỗ trợ cho 8 triệu người khởi nghiệp cùng với doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Hoạt động này sẽ giúp cộng đồng khởi nghiệp phát triển và tăng trưởng mạnh đến năm 2030. Lazada cũng cam kết xây dựng hệ sinh thái thương mại điện tử lành mạnh và bền vững trong khu vực, cùng với đó là tạo ra cơ hội dẫn đầu về công nghệ, cơ sở hạ tầng dịch vụ hậu cần nhằm mang đến lợi lích cho người bán, người tiêu dùng và cộng đồng địa phương.

BN. Ảnh: BTC

Hot news