"Cua lại vợ bầu" tuyên bố vẫn là doanh thu khủng nhất Việt Nam chứ không phải "Hai Phượng"

00:37:1707/04/2019

Mặc dù còn đứng thứ hai về tổng doanh thu nhưng nếu chỉ tính trên thị trường Việt nam, "Cua lại vơ bầu" đã xuất sắc dành vị tri đầu bảng với 191,8 tỷ đồng.

Sau 2 tháng chính thức ra mắt khán giả, dư án điện ảnh tết 2019 Cua Lại Vợ Bầu đã thu về 191,8 tỷ đồng, với 2,7 triệu lượt xem trên các rạp toàn quốc.

Theo thông báo từ ekip của Cua Lại Vợ Bầu, đây là phim Việt có doanh thu phòng vé nội địa cao nhất tính tới thời điểm hiện tại. Sở dĩ Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại là do bộ phim được trình chiều trên thị trường 3 nước Việt Nam, Mỹ và Canada. Tuy nhiên, nếu chỉ tính riêng doanh thu tại thị trường trong nước thì phải nói Cua Lại Vợ Bầu mới là cái tên đứng vị trí đầu bảng.

Khi nhận được thông báo doanh thu, đạo diễn Nhất Trung đã rất xúc động. Anh chia sẻ: “Chưa bao giờ Trung dám mơ đến con số lớn đến như thế. Đối với Trung, khi Cua lại vợ bầu cán mốc 100 tỷ đã là hạnh phúc quá lớn. Nhưng bây giờ hạnh phúc đó còn lớn hơn, ngọt ngào hơn và truyền cho Trung rất nhiều động lực lẫn niềm tin làm nghề. Đây không chỉ là thành tích đáng tự hào mà còn là hành trang để Trung nhắc mình phải cố gắng trong các sản phẩm ở tương lai”.

Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ekip làm phim, các nghệ sĩ đã tham gia bộ phim này. Đạo diễn Nhất Trung cũng lạc quan tin rằng con số hơn 191,8 tỷ đồng không chỉ là cột mốc “vàng son” trong chặng đường làm nghề của anh mà còn cho thấy một thị trường điện ảnh Việt Nam rộng mở, với khán giả luôn sẵn lòng trao cơ hội cho những nghệ sĩ - những sản phẩm điện ảnh có sự cầu thị, tiến bộ và biết hoàn thiện.

 

Ngoài việc công bố doanh thu, NSX Cua Lại Vợ Bầu cũng bất ngờ tiết lộ ekip đang lên kế hoạch đưa bộ phim ra ngoài thị trường trong nước. Với động thái "đánh tiếng" gia nhập thị trường điện ảnh quốc tế, đối tượng khán giả mà Cua Lại Vợ Bầu hướng tới chính là các kiều bào ở nước ngoài, khá tương tự với cách mà Ngô Thanh Vân đã làm với Hai Phượng

 

Không chỉ có vậy, Trấn Thành cũng là cái tên chiếm được rất nhiều tình cảm của kiều bào nhờ sự lanh lợi, lém lỉnh của mình. Do đó, nếu như phát hành phim của Trấn Thànhtại hải ngọai, có khả năng sẽ thu hút được rất nhiều đồng bào xa xứ đến xem. Tuy nhiên, phía ekip của Cua lại vợ bầu mới chỉ đánh tiếng chứ chưa có thông báo gì thêm. Hy vọng rằng với kết quả rực rỡ gặt hái được ở thị trường trong nước, dự án điện ảnh Cua lại vợ bầu có thể nối tiếp Hai Phượng vươn ra thị trường quốc tế, truyền bá những giá trị tinh thần đẹp đẽ của đất nước Việt Nam.

BN. Ảnh: ĐPCC 

Hot news