Chuyện tình dễ thương của cặp "oan gia ngõ hẹp", đi 4 nước chụp ảnh cưới

17:10:2525/07/2017

Hoàng Thùy Dương (nickname Lensly) là cô gái 9x sở hữu gương mặt xinh xắn. Dương gặp Dương Quang Phú (sinh năm 1985) và bỏ ra 2 tháng rong ruổi ở Nhật Bản, Bali (Indonesia), Thái Lan, và...

Nhiều tỉnh thành Việt Nam (Đà Lạt, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Huế) thực hiện bộ ảnh cưới hoành tráng.

Tổng cộng chi phí cho quá trình này hết 1 tỷ đồng. Dương và Phú quen nhau gần 1 năm và quyết định “về chung một nhà” vào đầu tháng 7 vừa qua.

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 1

Chuyện tình dễ thương của cặp ‘oan gia ngõ hẹp’, đi 4 nước chụp ảnh cưới

Tổng cộng chi phí cho quá trình này hết 1 tỷ đồng. Dương và Phú quen nhau gần 1 năm và quyết định “về chung một nhà” vào đầu tháng 7 vừa qua.

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 2

Cặp đôi chụp ảnh cới tại Đà Lạt

Ảnh cưới ‘chất phát ngất’

Xuất phát từ sở thích đi du lịch, khám phá văn hóa nhiều đất nước nên Thùy Dương – Quang Phú chọn nhiều địa điểm để thực hiện ảnh cưới. Đội hình gồm 2 nhân vật chính, 1 photo và 1 trang điểm.

Quá trình thực hiện bộ ảnh ở Nhật Bản là một kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi. “Hôm sang Nhật do thời tiết thay đổi đột ngột nên cả hai bị sốt cao. Phải nghỉ ngơi khoảng hơn 1 ngày rồi mới bắt đầu di chuyển đến điểm chụp. Khi đến núi Phú Sĩ thì phải đứng canh nhiều tiếng đồng hồ khi mây tan thì mới rõ bối cảnh. Cả hai còn bạo dạn leo núi để có khoảnh khắc độc nhưng rồi phải leo xuống vì không thấy gì. Cũng may hôm đó tụi mình đến thời tiết khá nên có chụp được nhiều khoảnh khắc. Nhiều cặp trước đến đây đã phải ra về”.

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 3

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 4

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 5

Khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai tại Nhật Bản

Việc được diện trang phục truyền thống của xứ anh đào hay chùa Vàng để chụp ảnh cưới cũng là trải nghiệm thú vị với Dương – Phú.

Ở Việt Nam, bối cảnh chụp cực nhất là ở Hang Rái (Ninh Thuận). Cả hai phải đi trên đá nhọn, có những khu vực khá nguy hiểm nếu không cẩn thận thì rất dễ trượt chân.

Chuyện tình ‘oan gia ngõ hẹp’ ở Băng Cốc

Sau 1 tháng hẹn hò chính thức Dương và Phú quyết định về chung một nhà. Ít ai biết rằng giữa họ có một quá trình quen nhau đầy oái oăm.

Dương kể, lần đầu tiên cả hai đụng mặt là trong chuyến đi Thái Lan vào tháng 7/2016. Hôm đó, Dương đang ở khách sạn thì có một người đàn ông gõ cửa phòng. “Vì nghe thấy gọi đúng tên chị gái nên mình ra mở cửa. Nào ngờ gặp một người đàn ông lạ, còn trong bộ dạng say lướt khướt. Theo phản xạ, mình vội đóng cửa và la hét ‘cứu… cứu… có người muốn hiếp dâm’”.

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 6

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 7

Dương và Phú tại Thái Lan

Sự việc khiến Dương trễ giờ bay về nước. Cô nàng đã làm ầm ĩ ở khách sạn, đòi cảnh sát bắt giữ người đàn ông này. Quản lý khách sạn lúc đó giải thích Phú chỉ gõ lộn cửa phòng. Vì chụp được passport của người đàn ông này nên sau đó, Dương nhắn tin đòi bằng được người này quay lại để trả tiền vé máy bay như một cách đền bù thiệt hại.

Câu chuyện làm quen giữa đôi trai gái bắt đầu từ đây. Kể từ lần chạm trán đầu tiên, Dương và Phú bắt đầu nhắn tin qua lại. Nhưng được khoảng vài tuần thì số tin nhắn bắt đầu thưa thớt và dần bặt tăm.

7 tháng sau lần làm quen “chớp nhoáng” ấy, Phú là người chủ động nhắn tin trở lại với Dương. Lúc này cái nhìn thiện cảm không còn như ban đầu nên Dương cứ ậm ờ cho qua chuyện. Cho đến gần đây, khi Phú lên kế hoạch tấn công mạnh mẽ thì Dương “đổ gục” lúc nào cũng không hay biết.

Cặp đôi bật mí cũng hẹn hò nhau đi chơi, đi ăn uống, xem phim như bao cặp đôi khác. “Chắc cả hai đứa có duyên nợ với nhau hay sao ấy. Dù ghét nhau ra mặt nhưng khi sát sàn sạt lại thấy có cảm tình và nảy sinh tình yêu thật sự”, Dương nói

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 8

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 9

Ninh Thuận để lại nhiều cảm xúc cho cặp đôi

Dương chia sẻ: “Lúc đầu gặp mình cực kỳ ghét anh ấy, lại biết có cái tính lăng nhăng. Nhận xét đầu tiên mình được nghe từ anh ấy là chê mình vừa lùn, vừa kém xinh. Mang tiếng là ghét nhau nhưng về nhà, hai đứa lại lân la tìm hiểu ngầm trên Facebook. Lúc đầu mình không hề có suy nghĩ sẽ quyết định tiến tới với người đàn ông ‘mê gái đẹp’ này đâu”.

Mẫu chốt để Dương quyết định nhận lời yêu của Phú chỉ bởi một câu nói. Anh chàng từng thổ lộ với bạn gái: “Anh cũng lớn rồi, cũng không còn nhiều cơ hội. Anh cảm thấy em là người xứng đáng. Mình về chung một nhà nhé”. Với Dương đó như là lời cầu hôn. Sau hôm đó, Phú đã đến nhà và đặt vấn đề với gia đình Dương luôn.

Quang Phú thừa nhận bản thân là người từng trải, quen nhiều cô gái nhưng chưa có ai mang lại nhiều cảm xúc như Dương. “Mình không phủ nhận khi nhiều người cho rằng mình có số đào hoa. Mình không giấu giếm Dương từng quen nhiều cô gái. Từ khi gặp cô ấy mình không còn để ý đến các vệ tinh xung quanh”.

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 10

Chuyen tinh de thuong cua cap 'oan gia ngo hep', di 4 nuoc chup anh cuoi - Anh 11

Quang Phú chia sẻ: “Cuộc đời ai cũng có những giây phút cần có quyết định chắc chắn, nghiêm túc. Khi gặp được một người phù hợp, cảm thấy xứng đáng với tình cảm của mình thì cần phải tìm chỗ dừng chân. Quan điểm của Phú là tìm được một người con gái đàng hoàng, biết làm ăn và lo lắng cho cuộc sống tương lai là đủ, nhan sắc không quan trọng”.

Khi được hỏi gặp lại nhau trong vòng 1 tháng và quyết định kết hôn luôn có quá vội vàng, Dương nói: “Mình nghĩ là không. Trong lần gặp lại này cả hai đứa thấu hiểu nhau hơn và nhận thấy đó là cái duyên khó chia cắt. Việc cưới xin cũng do gia đình anh Phú chủ động đặt vấn đề. Nhiều khi người ta yêu nhau 5-10 năm chưa chắc đã hiểu nhau bằng 1 tháng tụi mình quen biết. Lắm lúc mình cảm thấy anh ấy quan tâm chăm sóc mình như ba, cảm giác rất an toàn”.

Việc lên xe hoa “nhanh như tia chớp” khiến Dương từng bị đồn thổi là cưới chạy bầu. Tuy nhiên, cô nàng 9x phủ nhận và bình tĩnh đối mặt với nó.

N. Ảnh: NVCC

Hot news