Chương trình "Thất bại của tôi - Thành công của bạn" số thứ 5

00:40:2830/06/2016

Nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình Friday Network được "nest by AIA" tổ chức định kỳ vào thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng, buổi trò chuyện dưới hình thức talkshow mang tên "Thất bại của tôi - Thành công của bạn" được dẫn dắt bởi nhà báo Đỗ Hương và một bạn dẫn khách mời luân phiên thay đổi. Cùng trò chuyện với hai người dẫn chương trình sẽ là một nhân vật khách mời đặc biệt có liên quan đến những vấn đề hấp dẫn đang được dư luận quan tâm. Chương trình sẽ được thực hiện luân phiên tại "nest by AIA" HCM và "nest by AIA" Hà Nội.

Đây là một sân chơi văn hóa định kỳ nhằm chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trên con đường đi đến thành công, những cơ hội và trải nghiệm trên hành trình tạo nên chỗ đứng trong xã hội; giúp cộng đồng nhìn rõ sự phấn đấu và thấu hiểu những góc khuất sâu bên trong mỗi “nhân vật” mà họ chưa có dịp giải bày… Thông qua việc mở ra chuỗi sự kiện này, "nest by AIA" mong muốn đến đến cho người tham dự rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân, biết cảm thông và có ý thức sống ngày một tốt đẹp hơn, văn minh hơn.

Talkshow "Thất bại của tôi - Thành công của bạn" số thứ 05 ngày 17/06/2016 diễn ra tại "nest by AIA" HCM (Tầng 2, TTTM Icon68, Tòa tháp tài chính Bitexco - Số 02 Hải Triều, Q1, Tp.HCM) với sự dẫn dắt của Nhà báo Đỗ Hương và bạn dẫn Nhà báo Đào Thế Hoàng, người đã làm việc hơn 12 năm trong ngành truyền hình. Hiện anh đang phụ trách nội dung của 3 kênh truyền hình Todaytv (VTC7) - Sntv(SCTV6) - Youtv (HNcab2) thuộc Tập đoàn IMC và từng là phóng viên của Đài Truyền hình Kỹ Thuật Số VTC tại Hà Nội từ năm 2004 đến 2010.

IMG_2376

Nhân vật khách mời chia sẻ là Anh Ngô Mạnh Hùng – Commercial Project Manager (Giám Đốc Dự Án); Cty Vinataba - Philip Morris tại Việt Nam. Người đã từng 7 lần đứng trên đỉnh Fanxipan, từng rong ruổi xe máy trên những cung đường đẹp nhất của tổ quốc. Năm 2015 Anh đã hoàn thành chuyến đi bộ xuyên Việt trong 58 ngày... Và mới đây nhất trong vòng vài tháng Anh đã đến Kenya 2 lần để leo lên đỉnh núi Kenya, có độ cao thứ 2 ở châu Phi.

IMG_2393

Anh mong muốn truyền cảm hứng sống cho con trai, con gái của mình cùng những bạn trẻ với khát khao vượt qua được bản thân và khẳng định con đường mình sẽ đi. Đặc biệt là những ai còn e ngại với nghề SALE thì Anh chính là người sẽ giúp bạn yêu SALE đến cháy bỏng… Bên cạnh những chuyến đi, cuộc đời anh còn đầy những khúc quanh ngoạn mục và thử thách. Những thành công và thất bại của anh Ngô Mạnh Hùng sẽ lần đầu tiên được chia sẻ trong chương trình số thứ 5, diễn ra vào ngày 17.06.2016.

IMG_2430IMG_2496

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news