Chung kết Gương mặt thân quen 2022: Nam Phong bất ngờ trở thành quán quân, Khánh Chi đạt Á quân đầy tiếc nuối

19:48:5017/01/2023

Gương mặt thân quen phiên bản song ca 2022 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Nam Phong. Khánh Chi giành giải Á quân. Gia Như và Khả Hân đồng giải ba chung cuộc.

Sau 11 tập phát sóng, chương trình Gương mặt thân quen 2022 chính thức khép lại vào tối 14/1, với phần tranh tài của 4 đội thí sinh Khánh Chi, Khả Hân, Gia Như, Nam Phong. Chủ nhân chiếc cúp quán quân Gương mặt thân quen 2022 đã chính thức thuộc về Nam Phong. 4 thí sinh với 4 màu sắc khác biệt mang đến những tiết mục cảm xúc và bùng nổ. Trong đêm chung kết, các thí sinh phát huy triệt để điểm mạnh của bản thân để mang đến các phần thi ngang tài ngang sức.

Trước khi bước vào đêm chung kết, 4 tài năng nhí đã có tổng số điểm sau 10 đêm thi như sau: Khánh Chi (309 điểm); Khả Hân (297 điểm); Gia Như (280 điểm); Nam Phong (277 điểm); Sỹ Luân (276 điểm); Bảo Ngọc (271 điểm). Tuy nhiên, kết quả đêm thi chung kết hoàn toàn không liên quan đến các điểm số trước đó. Ban giám khảo chỉ dựa vào phần thể hiện của các thí sinh trong đêm chung kết để chọn ra người chiến thắng.

Diva Mỹ Linh đồng hành cùng Đại Nghĩa và Hòa Minzy trong hàng ghế Ban giám khảo. Quay trở lại Gương mặt thân quen, nữ nghệ sĩ không khỏi ngỡ ngàng trước tài năng và bản lĩnh của các thí sinh nhí.

Bước vào đêm chung kết với điểm số thấp nhất trong 4 thí sinh, thế nhưng Nam Phong bất ngờ trở thành quán quân khi hóa thân thành ca sĩ Thu Minh với tiết mục I Am Diva.

hmk1462-16737548246502004371504-crop-16737555015252014957579
 

Trong đêm chung kết, Nam Phong đã có một màn "lội ngược dòng" khiến Ban giám khảo và cả khán đài kinh ngạc. Nam Phong - Thái Bình đã xây dựng một phiên bản Thu Minh bùng cháy, máu lửa trên sân khấu Gương mặt thân quen 2022. Phần thi của Nam Phong không chỉ đáp ứng tiêu chí "giống" mà còn vô cùng bùng nổ, cuốn hút từng chi tiết.

Hòa Minzy chia sẻ: "Trong những tập đầu tiên của chương trình, Nam Phong thể hiện phong độ khá tốt. Thế nhưng sau đó bé bị giảm phong độ và đạt điểm số không cao. Mãi đến đêm Bán kết bé mới lấy lại phong độ và đến chung kết mới thật sự bùng nổ. Dù chênh nhau chỉ 1 điểm để giành cơ hội vào chung kết nhưng kết quả hôm nay hoàn toàn không tính đến điểm số trước đó. Phần thi của Nam Phong hoàn toàn xứng đáng trở thành quán quân của chương trình".

"Ngày hôm nay, mỗi tiết mục đều có những cái hay riêng. Tuy nhiên, phải công nhận phần thi của Nam Phong là giống nhất trong 4 tiết mục" - Diva Mỹ Linh nhận xét.

Về phần Đại Nghĩa, anh đánh giá đội Nam Phong vô cùng thông minh khi lựa chọn giải pháp "không tham lam" làm quá nhiều thứ trong tiết mục. Cả hai đã tập trung vào thứ duy nhất là hóa thân thành Thu Minh.

Nam Phong xúc động chia sẻ sau khi hoàn thành tiết mục: "Trong chương trình đã có những lúc điểm số của con rất thấp (4 tuần liên tiếp đều nhận điểm số thấp) nhưng thật sự con chưa từng nản chí. Con cảm ơn cô Thái Bình đã chỉ dạy cho con rất nhiều thứ. Con thật sự hạnh phúc".

F. Ảnh: BTC 

Hot news