Chia tay văn minh như Karik, Đàm Phương Linh ra mắt phim vẫn mang hoa đến chúc mừng

08:31:4012/09/2018

Nếu trong showbiz chuyện chia tay xong quay lại tố nhau hay bóc phốt nhau ngập tràn thì Karik và Đàm Phương Linh lại có cách hành xử rất văn minh. Không chỉ đến tham gia ra mắt phim, anh chàng còn đặc biệt chuẩn bị một bó hoa lớn để chúc mừng bạn gái cũ ra mắt bộ phim nữa.

Tối 11/9, tại Hồ Chí Minh, ekip bộ phim Bao giờ hết ế đã có buổi công chiếu ra mắt báo giới và truyền thông. Xuất hiện tại thảm đỏ chương trình, dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm: Á hậu Thuý Vân, Anh Tú, Đình Quân và Đàm Phương Linh xuất hiện rạng rỡ thu hút đông đảo sự chú ý.

 

temp
Dàn diễn viên chính chụp cùng Youtuber rất hot hiện tại - Color Man

 

Trong Bao giờ hết ế Đàm Phương Linh có vai diễn là cô nàng "lẳng lơ" và khá chủ động trong chuyện tình yêu với đình Quân, thậm chí cô còn chủ động "dân hiến" khiến nam chính phim "câm nín".

 

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim Đàm Phương Linh lại chọn hình ảnh khá nhẹ nhàng, nữ tính với váy quay xếp tầng màu hồng trái ngược hoàn toàn với cô nàng Liễu cá tính trong phim.

 

temp(1)
Trong phim Phương Linh có những cảnh quay khá táo bạo với Đình Quân

 

temp(20)
Cô nàng chọn váy hồng nhẹ nhàng trái ngược với hình ảnh có phần cá tính trong phim

 

Đặc biệt, trong buổi công chiếu Bao giờ hết ế bạn trai cũ của Đàm Phương Linh là Karik cũng xuất hiện với vai trò nghệ sĩ khách mời. Hơn nữa, nam rapper còn chuẩn bị cả một bó hoa to để dành tặng cho bạn gái cũ Đàm Phương Linh nhân dịp cô ra mắt phim mới.

 

Có thể nói, chỉ qua một hành động nhỏ này thôi nhưng cũng đủ khiến những ai chú ý đến cặp đôi Karik - Phương Linh một thời cảm thấy ấm lòng vì cách hành xử văn minh của họ. Không ầm ĩ trên báo chí, không quay lại bóc phốt nhau như nhiều cặp đôi khác trong showbiz mà cả hai chọn cách cống hiến cho công việc và vẫn theo dõi, ủng hộ đối phương trong sự nghiệp.

 

temp(2)
Đặc biệt nam rapper Karik cũng xuất hiện và chúc mừng bạn gái cũ, tuy nhiên cả hai vẫn có chút ngại ngùng khi gặp mặt tại sự kiện đông người 


Bộ phim mới của Đàm Phương Linh, Bao giờ hết ế sẽ ra mắt chính thức trên các cụm rạp từ 14/9.

Theo FCViet 

Tags:

Hot news