Chàng trai được yêu thích nhất trong “Lưới trời”: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai?

13:54:4618/05/2022

Không chỉ “hót hòn họt” với những cô gái xinh đẹp, “ Lưới trời” còn thu hút khán giả bởi những chàng “soái ca”.

Dù là những chàng trai trẻ như Khang, Thắng, Dũng thường những người đàn ông chững chạc như ông Hải, Bác Sỹ Minh cũng làm ko biết bao cô gái bị hút hồn. Nếu xếp hạng chàng trai được yêu thích trong “Lưới trời”, ai sẽ là trùm cuối?

Hạng 5: Thắng lưu manh – Tim

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 1

sở hữu lẽ ko quá bất ngờ lúc Thắng lưu manh đứng hạng bét. Dù rằng vai Thắng do Tim thủ vai cũng làm say đắm con tim bao cô gái với vẻ đẹp trai nhưng chàng trai mưu mô, tính toán như Thắng thật sự làm các cô gái phải chạy dài. chưa tính, Thắng sẵn sàng “bắt cá hai tay” thường “một tay bắt hai con, hai tay bắt bốn con” nếu tìm thấy những cô gái đẹp. Đào hoa, ko chung tình chính là điểm trừ lớn nhất dành cho Thắng.

Càng về sau Thắng càng làm các cô gái hoảng sợ hơn với đôi thị lực sắt lạnh, thủ đoạn. Thắng còn liên tục tống tiền tình nhân cũ là Mỹ Tú. Một anh chàng thế này thì dù đẹp trai thế nào các cô gái cũng ko dám để ý tới rồi.

Hạng 4: Ông Hải – Trung Dũng

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 2

lúc còn trẻ, Hải là một anh chàng đẹp trai, học giỏi, nghĩa hiệp. lúc lớn tuổi Hải là một ông chủ tốt bụng, giúp đỡ người hiền. Hải hết mực yêu thương Út Hạnh, luôn nhìn cô bằng ánh thị lực say mê, niềm vui. Vậy vì sao Hải chỉ được các cô gái cho đứng ở vị trí thứ tư?

Điểm cùng lớn nhất của Hải sở hữu lẽ chính là chung tình với Út Hạnh, nhưng đó cũng là điểm trừ lớn nhất của anh ấy lúc bỏ Nga, người vợ chính thức phải bơ vơ. ko không nhiều khán giả nghĩ rằng, Nga ngày càng ác lên chính là vì Hải. Bên cạnh đó, dù rất cố gắng, Hải vẫn chưa làm được gì cho việc tìm lại Út Hạnh và con gái. đặc thù, tình huống Út Hạnh bị đánh ghen mà Hải lại “lực bất tòng tâm” làm Hải bị mất điểm trong thị lực khán giả rất nhiều.

 

Hạng 3: Bác Sỹ Khang – Thanh Duy

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 3

Khang là chàng trai con nhà giàu, đẹp trai, học giỏi, Anh là Bác Sỹ du học bên Pháp về. Ở ở ngoài Khang là một chàng Bác Sỹ tài giỏi. Ở trong nhà Khang là một người con, người cháu hiếu thuận. Khang dành nhiều thời kì để chăm sóc cho gia đình, chăm sóc bà nội và khắp cơ thể mẹ kế là Út Hạnh. Khang thương Út Hạnh như mẹ ruột và chiều chuộng, xem con gái của Út Hạnh như em ruột.

với cả Mỹ Tú và Mỹ Tiên, Khang luôn dành một sự quan tâm thật sự, yêu thương và lo lắng hết mực. Một chàng trai như Khang thật ko sở hữu điểm nào để chê.

Tuy nhiên, ko không nhiều cô gái đánh giá anh chàng Khang này khá cổ hủ. Dù du học ở Pháp nhưng Khang ko bị ảnh hưởng nhiều bởi nền văn hoá phương Tây. so với anh, phụ nữ là phải công dung ngôn hạnh, tam tòng tứ đức, phải ghi nhận nấu ăn, may vá và ở nhà lo cho gia đình. Đây ko phải là điểm trừ nhưng Khang lại làm các cô gái hiện đại “sợ” lúc sở hữu một ông chồng “khó tính” như vậy.

Hạng 2: Dũng – Lê Anh Huy

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 4

Dũng là quý anh chị thân của Khang. Cũng là Bác Sỹ du học bên Pháp, Dũng sở hữu tư duy phóng khoáng hơn. ko chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Dũng còn khá cởi mở làm cho những người bên cạnh Dũng luôn cảm thấy thoải mái. Dũng cũng thường xuyên đi đến những điểm vui chời, khiêu vũ, đúng kiểu “bad boy” mà các cô gái yêu thích.

Dũng còn là một chàng trai “thích là nhích”. lúc vừa tìm thấy Mỹ Tiên, sở hữu cảm tình, Dũng liền tình kế “tiến công”. Sau lúc thăm dò ý Khang, Dũng đưa ra hàng loạt chiến thuật để sở hữu thể “cưa đổ” Mỹ Tiên. Từ việc rủ đi chơi, đến nhà ăn cơm, phụ Mỹ Tiên làm việc nhà, tặng hoa, Dũng sẵn sàng làm mọi thứ để bày tỏ tình cảm với Mỹ Tiên. Khá nhiều cô gái thích chàng trai “nhanh nhẹn” như Dũng vì cô gái nào chẳng thích được quan tâm hết mực như vậy chứ.

Hạng 1: Bác Sỹ Minh – Xuân Hiệp

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 5

Trùm cuối chính là Bác Sỹ Minh, người đàn ông chung tình. Dù xuất hiện khá không nhiều và sẽ lớn tuổi nhưng Bác Sỹ Minh sở hữu những ưu điểm mà nhiều cô gái mơ ước về người đàn ông của tôi. Theo lời kể của bà Hai, Bác Sỹ Minh gần như suy sụp hoàn toàn sau lúc vợ ông qua đời. Chi tiết này cho thấy Bác Sỹ Minh là một người rất chung tình, yêu thương vợ hết mực.

Đến lúc gặp Út Hạnh, mọi sự yêu thương, chiều chuộng vợ của người đàn ông này càng thể hiện rõ hơn. sở hữu lẽ so với Bác Sỹ Minh, ông luôn muốn mang đến những điều tối đẹp nhất cho người quý anh chị đời của tôi. ko chỉ yêu thương Út Hạnh, ông còn sẵn sàng giúp cô tìm lại đứa con thất lạc và mang về nhà yêu thương như con ruột.

Ông Minh sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ mình trong bất kì hoàn cảnh, bất kì tình huống nào. Là chỗ dựa vững chắc cho vợ, Bác Sỹ Minh dù sẽ lớn tuổi cũng ko ngần ngại thể hiện tình cảm với Út Hạnh. Một nụ hôn mỗi ngày, một chiếc ôm lúc Út Hạnh mệt rũ rời, dù ở bất kì đâu, ông Minh cũng sẵn sàng cho Út Hạnh và mọi người biết ông yêu cô đến thế nào.

Còn quý anh chị thì sao, quý anh chị yêu thích nhân vật nào nhất trong “Lưới trời”? Xin mời khán giả đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

G. Ảnh: ĐPCC 

 

Hot news