Chẳng giám khảo nào như Nam Trung, dạy catwalk bằng cách túm tóc thí sinh

00:16:4304/07/2017

Nam Trung còn hài hước nhận xét phần catwalk của Hồng Anh như "đẩy xe trái cái cây đi bán".

Tập 2 của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng của khán giả với đủ các cung bậc cảm xúc. Ngoài những phần được phát trên sóng truyền hình, BTC vừa tiết lộ những khoảnh khắc thú vị phía trong hậu trường.

Trước khi bước vào phần thử thách “xử lý tình huống trên sàn catwalk”, Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến và Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã có một buổi kiểm tra nhỏ về khả năng và kinh nghiệm catwalk của 13 thí sinh. Đối với những thí sinh là người mẫu chuyên nghiệp thì phần kiểm tra này dường như không quá khó khăn, nhưng đối Phương Oanh thì đó quả là một thử thách khá khó nhằn.

Vốn dĩ chưa từng được trải qua những bài học bài bản về catwalk nên những bước đi của Phương Oanh còn rất thô và kĩ thuật vẫn còn một số sai sót.
Để có những bước catwalk đúng chuẩn của người mẫu cũng như có cảm nhận rõ nét về từng bước chân và dáng đi của một người mẫu chuyên nghiệp, Nam Trung đã buộc phải “túm tóc” Phương Oanh và kéo ngược lên để cô gái phải thả lỏng cơ thể, thẳng vai và lưng để có được dáng đẹp nhất. 

Cũng tương tự như Phương Oanh, Hồng Anh cũng đã nhận được rất nhiều bài học đắt giá về phần catwalk, nhưng điều mà khiến Hồng Anh nhớ và “khắc cốt ghi tâm” chắc hẳn là câu nói đùa nhưng chứa đầy ẩn ý tốt đẹp của giám khảo Nam Trung: “Em catwalk như đẩy xe trái cây”.

Điển hình là ở câu nói đùa Nam Trung nói với Hồng Anh là một lời nhắc nhở khi Hồng Anh đang bị catwalk trong tình trạng tay để phía sau, vòng 1 và vòng 3 đều ưỡn ra kém phần tự nhiên.

Và đó là những khoảnh khắc vui nhộn mà chương trình đằng sau sự căng thẳng trong các thử thách của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017. Tập 3 của chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 ngày 8/7 trên VTV3.

N. Ảnh: BTC

Hot news