"Cậu bé tóc mây" Marcus Phạm chinh phục khán giả nhờ khả năng hoạt ngôn

17:59:3925/12/2018

“Cậu bé tóc mây” Marcus Phạm với khả năng hoạt ngôn đã chinh phục khán giả và Ban bình luận trong tập 8 Biệt tài tí hon.

Một trong những thí sinh nhí được yêu thích trong tập 8 Biệt tài tí hon là cậu bé Marcus Phạm - "cậu bé tóc mây" 5 tuổi cực hot trên mạng xã hội với những clip trò chuyện siêu đáng yêu giữa bé và mẹ. Tuy còn nhỏ nhưng Marcus ăn chay, rất yêu động vật và có những lý luận hết sức thông minh, ngộ nghĩnh. Nổi tiếng là vậy nên ngay khi Marcus vừa xuất hiện trong clip giới thiệu, diễn viên hài Anh Đức đã nhận ra bé ngay lập tức. Với các gợi ý nhảy múa, hoạt ngôn, ngoại ngữ, lồng tiếng Ban bình luận đồng thanh chọn hoạt ngôn chính là tài năng của Marcus.

Cậu bé tóc mây Marcus Phạm chinh phục khán giả nhờ khả năng hoạt ngôn - Ảnh 1.

Đúng như những gì Ban bình luận suy đoán, tài năng của Marcus Phạm chính là hoạt ngôn. Xuất hiện trên sóng truyền hình với quả đầu “cực chất”, Marcus đã chia sẻ những câu chuyện vô cùng thú vị xung quanh những video của mình. Sau đó, cậu bé hồn nhiên tự thú nhận không thích quay những video clip ấy mà chỉ chiều theo ý muốn của mẹ khiến khán giả cười ngất.

Tuy vậy, thông qua lời nói, biểu cảm và những lời bộc bạch của Marcus đủ cho khán giả thấy rằng cậu bé rất thương mẹ, điều đó càng khiến khán giả thêm yêu quý Marcus nhiều hơn. Đến phần chọn đội, Marcus không suy nghĩ nhiều mà một mạch chạy về phía Trấn Thành, điều đó có nghĩa cậu bé hoạt ngôn đã chọn đội của nam danh hài trong sự tiếc nuối của Ngô Kiến Huy – Anh Đức.

Cuối chương trình, Marcus Phạm là một trong hai thí sinh nhỉ được khán giả bình chọn cao nhất và giành chiến thắng.

BN. Ảnh: BTC

Hot news