Cẩm Ly, Đại Nghĩa, John Huy Trần quay trở lại “ghế nóng” Người hùng tí hon mùa 3

00:18:1004/07/2017

Năm nay, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, John Huy Trần tiếp tục ngồi ghế giám khảo "Người hùng tí hon". 

Người hùng tí hon mùa 3 - chương trình tìm kiếm tài năng dành cho các bé đã chính thức quay trở lại với sự góp mặt của bộ ba giám khảo: Cẩm Ly, Đại Nghĩa, John Huy Trần. Ngoài ra, cuộc thi còn có sự góp mặt của 6 gương mặt đội trưởng: Phát La, Sam, Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Song Ngư và Hải Anh. Giữ vị trí host (dẫn chương trình) là nữ ca sĩ xinh đẹp Phương Trinh Jolie.
 
Đại Nghĩa - Cẩm Ly hội ngộ trên ghế nóng Người hùng tí hon mùa 3 - Ảnh 5.

Đây là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em từ 4 – 13 tuổi trong các lĩnh vực ca hát, khiêu vũ và biểu diễn tài năng. Các thí sinh được chia thành 6 đội, mỗi đội có một ca sĩ, một cặp vũ công và một tài năng đặc biệt. Mỗi đội sẽ được dẫn dắt bởi một đội trưởng là nghệ sĩ chuyên nghiệp. Qua mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ được đánh giá và cho điểm bởi ba vị giám khảo là những nghệ sĩ tên tuổi, có uy tín trong nghề. Trong cuộc thi, các đội có điểm thấp nhất sẽ bị loại. Hai đội có số điểm cao nhất đối mặt với nhau trong trận chung kết.

Sau hai mùa, Người hùng tí hon đã tìm kiếm và phát hiện ra những tài năng nhí nổi bật như Ku Tin, Tin Tin, Tú Thanh, Ngọc Hân, Kim Chi, Thiên Khôi, Nguyệt Thu, Mai Anh…
Trong mùa thứ ba, Người hùng tí hon sẽ tiếp tục bùng nổ với dàn đội trưởng Phát La, Sam, Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Song Ngư, Hải Anh.
Người hùng tí hon mùa 3 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 19h, thứ bảy, ngày 8.7 trên kênh HTV7.
 
BN. Ảnh: BTC
Hot news