Cái kết không thể đẹp hơn cho "chuyện tình" 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật

00:21:0606/10/2016

Như thông tin đã chia sẻ, sau thành công của hai MV thực hiện tại Nhật - "Mãi Mãi Bên Nhau" và "Really Love You", Noo Phước Thịnh tiếp tục sang Nhật thực hiện MV mới "Như Phút Ban Đầu". Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp nam ca sĩ được Tổng Cục du lịch Nhật Bản mời giới thiệu hình ảnh của đất nước này đến du khách người Việt Nam thông qua các sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng.

So với 2 MV trước đây, "Như Phút Ban Đầu" đặc biệt hơn khi quay tại tận 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản là Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Các địa điểm tham quan nổi tiếng cùng với khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời của 4 tỉnh của Nhật Bản được khai thác tối đa trong MV "Như Phút Ban Đầu" chắc chắn sẽ khiến khán giả không khỏi thích thú.

batch_IMGL0206

Nội dung của MV "Như Phút Ban Đầu" sẽ tiếp nối câu chuyện của "Mãi Mãi Bên Nhau" và "Really Love You", chính vì thế, bạn diễn nữ người Nhật Bản quen thuộc có dịp "tái xuất" cùng Noo Phước Thịnh trong MV này. Tuy nhiên, nếu ở 2 MV trước, Noo Phước Thịnh cùng bạn gái có duyên gặp gỡ và đến với nhau, cả hai có những tháng ngày hạnh phúc thì ở "Như Phút Ban Đầu", sóng gió đã nổi lên với câu chuyện tình đẹp này. Cô gái "vướng" một mối quan hệ được sắp xếp từ trước nên quyết định rời xa Noo Phước Thịnh. Nhưng cuối cùng, cô không thể phản bội con tim của mình... 

batch_IMGL0266batch_IMGL0316batch_IMGL0429batch_IMGL0454

Cảnh quay mang đến nhiều cảm xúc nhất của MV "Như Phút Ban Đầu" chính là khi Noo Phước Thịnh đưa cô gái đến tàu điện về nhà, khi tàu đến thì cũng là lúc cô gái nói lời chia tay và biến mất khiến chàng trai vô cùng ngỡ ngàng. Ngoài ra, những cảnh quay cả hai cùng tham gia các lễ hội văn hoá, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng... và đặc biệt là đi trực thăng nhìn ngắm khung cảnh cũng khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì độ lung linh, hoành tráng.

batch_IMGL0477batch_IMGL0535batch_IMGL0859batch_IMGL0950

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang trong những ngày tập luyện căng thẳng cho sân khấu Asia Song Festival 2016 diễn ra vào ngày 9/10 tới tại Hàn Quốc. Ngay sau khi từ Hàn Quốc về nước, nam ca sĩ sẽ tiếp tục bắt tay vào chuẩn bị cho một dự án đặc biệt vào tháng 11 tới.

batch_IMGL1029

 

Bảo Nguyên. Ảnh: NVCC

Hot news