Ca sĩ Minh Cường bật mí về việc duy nhất anh làm cho MC Hoài Thu

13:04:4406/08/2016

Tối ngày 8/8 này, rất nhiều những bí mật thú vị, hài hước sẽ được cặp đôi ca sĩ Minh Cường – MC Hoài Thu chia sẻ trong chương trình “Giải Mã Cặp Đôi” - Game show thực tế phát sóng thứ hai hàng tuần lúc 21:00 trên HTV7.

Câu chuyện tình kéo dài 7 năm của cặp đôi ca sĩ – MC này sẽ được chia sẻ ngay trên sân khấu của Giải Mã Cặp Đôi. Ngoài ra, Minh Cường sẽ tiết lộ bí mật về việc mà anh từng làm cho duy nhất người yêu của mình – MC Hoài Thu, điều này khiến MC Trấn Thành không khỏi ngạc nhiên và nhiều lần nhắc nhở anh chàng nói thì phải giữ lời.

1

Bên cạnh chàng MC Trấn Thành hài hước, dí dỏm đã quen thuộc với chương trình từ những số đầu tiên, game show Giải mã cặp đôi số tiếp theo còn có sự góp mặt của  cặp “yêu lâu” là ca sĩ Nhật Tinh Anh  và bạn gái Xuân Quỳnh hứa hẹn mang đến những chia sẻ vui nhộn và cực kì bất ngờ.

17

Trong một vòng thi, MC Trấn Thành  đã lấy một tình tiết chủ chốt trong bộ phim đình đám Me Before You từng làm mưa làm gió thời gian gần đây để gây khó dễ cho Minh Cường và Nhật Tinh Anh. Tuy nhiên, cả Hoài Thu và Xuân Quỳnh đều xuất sắc mang điểm về khi đưa ra câu trả lời hoàn toàn trùng khớp với ý kiến của hai chàng trai. Tình tiết nào đã được nhắc đến trong câu hỏi ấy?

5

Đến với Giải Mã Cặp Đôi, cả hai đội chơi đều mang đến những chia sẻ sâu sắc, những bí mật thú vị, những câu chuyện ngọt ngào trong suốt khoảng thời gian yêu nhau. Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày 08/08/2016 trên kênh HTV7.

8

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news