Ca sĩ hải ngoại Duy Trường choáng ngợp trước tình yêu bolero của người miền Tây

01:36:0228/07/2017

Có mặt trong vai trò giám khảo vòng loại của "Solo cùng Bolero", nam ca sĩ hải ngoại Duy Trường khá bất ngờ và choáng ngợp trước số lượng thí sinh đăng ký thi hát bolero ở miền Tây. Chưa bao giờ anh thấy thí sinh tham gia ca hát đông và nhiệt tình đến vậy.

 

Buổi sơ tuyển đã thu hút 5.500 thí sinh đến từ các tỉnh miền Tây và có một số đến từ TP.HCM, các tỉnh Tây Nguyên. Các thí sinh đến từ nhiều ngành nghề đa dạng như nông dân, công nhân, bán kẹo kéo, giám đốc, học sinh, sinh viên, diễn viên, giáo viên, bộ đội, ca sĩ, bác sĩ…Nhiều thí sinh mang cả vợ và con nhỏ đi theo để lấy tinh thần.

Rat dong thi sinh du thi o khu vuc mien Tay (3)

Rất đông thí sinh đăng ký dự thi "Solo cùng Bolero" 2017. 

Có mặt trong vai trò giám khảo vòng loại, Duy Trường khá bất ngờ và choáng ngợp trước số lượng thí sinh đăng ký thi hát bolero ở miền Tây. Anh đã liên tục ngồi chấm thi hơn 12 tiếng đồng hồ, từ 8h sáng đến hơn 8 giờ tối. Ngoài giọng hát, Duy Trường cũng yêu cầu thí sinh sự chuẩn bị chỉn chu về hình thức. Cùng với Duy Trường, giám khảo vòng loại còn có ca sĩ Đông Đào, Quán quân và Á quân của chương trình "Tình Bolero Hoan ca": ca sĩ Đức Minh và ca sĩ Yến Xuân, ca sĩ Lâm Ngọc Hoa (Quán quân "Solo cùng Bolero" 2015), ca sĩ Lê Minh Trung (Á quân "Solo cùng Bolero" 2015)…

Giam khao Duy Truong - Vong so tuyen Can Tho - Solo cung Bolero 2017 (394)

Giám khảo Duy Trường. 

Trong 4 khu vực tuyển sinh (Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ - TP.HCM), Cần Thơ là địa điểm thu rút thí sinh đông thứ 2 cả nước (sau TP.HCM) với rất nhiều giọng ca tiềm năng có chất giọng lạ. Điểm khác biệt của năm nay là các thí sinh dự thi theo phong trào giảm hẳn, thay vào đó là nhiều thí sinh có đầu tư tập luyện, chuyên môn.

Vòng tuyển sinh tại Cần Thơ có 1 thí sinh gương mặt rất quen thuộc là diễn viên Lê Vinh (Hậu Giang), từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", "Không cân sức", "Sáu lóc cóc", "Sóng ngầm", "Cây nước mắ"t... Cha mẹ Lê Vinh đều hát vọng cổ rất hay nên anh thừa hưởng giọng hát ngọt ngào. Anh cũng từng học thanh nhạc và thử sức làm ca sĩ nhưng duyên chưa tới nên tạm gác lại đam mê ca hát để theo học đạo diễn và trở thành diễn viên cho đến nay.

Thi sinh Le Vinh - Vong so tuyen Can Tho - Solo cung Bolero 2017 (1)

Diễn viên Lê Vinh lần đầu thử tài ca hát của mình. 

Với lợi thế ngoại hình Lê Vinh là gương mặt diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình, điện ảnh, sân khấu kịch thành công với cả vai diễn chính diện và phản diện. Thành công với công việc diễn viên, Lê Vinh vẫn thể hiện niềm đam mê ca hát của mình khi tham gia biểu diễn, làm khách mời trong 1 số chương trình. Biết cuộc thi Solo cùng Bolero từ rất lâu nhưng đến năm 2017 anh mới quyết định tham gia, anh được rất nhiều fan hâm mộ nhận ra và ủng hộ khi “thí sinh nổi tiếng” nhận được phiếu chờ.

"Solo cùng Bolero" 2017 cò các thí sinh nổi bật như: Sơn Hùng - chủ công ty xây dựng hay trung úy Nguyễn Ngọc Trọng (Cà Mau), thiếu tá Hà Sơn Lạc (Kiên Giang), anh chàng bán kẹo kéo Nguyễn Y Nguyên (Vĩnh Long), ca sĩ Phạm Yến Chi đến từ Đoàn cải lương Bạc Liêu... tất cả đều rất đam mê dòng nhạc Bolero..

Thi sinh Pham Yen Chi - Vong so tuyen Can Tho - Solo cung Bolero 2017 (383)

Thí sinh Phạm Yến Chi.

Tính đến thời điểm này đã có hơn 9,500 thí sinh dự thi "Solo cùng Bolero" 2017 ở 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ và chỉ có 38 thí sinh qua được vòng sơ tuyển để nhận phiều chờ. Với phiếu chờ này, các thí sinh có được 50% vào vòng bán kết, 50% còn lại phụ thuộc vào chất lượng thí sinh của khu vực còn lại là TP.HCM. Vòng tuyển sinh tại TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 5/8 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center (Tân Phú, TP.HCM). Sau khi hoàn tất vòng sơ tuyển ở TP.HCM, BTC sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc vào Bán kết "Solo cùng Bolero" 2017.

Chương trình "Solo cùng Bolero" 2017 sẽ lên sóng vào cuối tháng 11/2017.

Theo DN

Hot news