Ca sĩ Dona ký hợp đồng độc quyền với Worldwide Artist Relations thuộc Yan Media Group

01:21:2918/02/2017

Tại buổi ra mắt vào ngày 16.2, Worldwide Artist Relations chính thức ký hợp đồng với nữ ca sĩ quốc tế người Indonesia Dona Amelia để bắt đầu nhận các show diễn cho cô tại Việt Nam.

Dona Amelia sinh năm 1986 tại Jakarta, cô vừa là ca sĩ, diễn viên cũng như dẫn dắt các TV show ở quê nhà. Dona đến TP.HCM lần đầu vào tháng 7.2015 với mong muốn tham gia vào showbiz Việt. “Tôi luôn muốn theo đuổi giấc mơ của mình là trở thành một nghệ sĩ quốc tế. Tôi đã có thành công ở Indonesia với hầu hết các tác phẩm của mình bằng tiếng Bahasa, Indonesia. Bây giờ tôi muốn phát triển sự nghiệp quốc tế của mình, tập trung vào hát tiếng Anh. Tôi hi vọng sẽ nhận được tình cảm của khán giả”, Dona bày tỏ. Ngoài Dona có nhóm Miss on The Mix thuộc Worldwide Artist Relations Quản lý.

1

Yan Media Group (YMG) là công ty giải trí đa phương tiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tập trung vào việc phát triển các hình thức vui chơi giải trí tổng hợp dành cho giới trẻ, được phổ biến trên hầu hết các phương tiện truyền thông lớn bao gồm truyền hình, kỹ thuật số, sự kiện và sản xuất. Mục tiêu của YMG là trở thành tập đoàn truyền thông giải trí hàng đầu tại Việt Nam với: YanTV - kênh truyền hình giải trí hàng đầu cho thanh thiếu niên; YAN Digital, nền tảng truyền thông trực tuyến tích hợp và kết nối mạng xã hội; YAN Production, được thành lập và quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế từ ABS-CBN, MTV Asia, Channel V châu Á, Fashion TV... nhằm đảm bảo chất lượng quốc tế với nội dung bản địa hóa, phù hợp với khán giả Việt Nam.

23

Live Entertainment, công ty giải trí và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập vào năm 2012, nhưng Live Entertainment đã nhanh chóng khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình bằng cả số lượng và chất lượng lẫn quy mô sự kiện: 50 sự kiện mỗi năm, trong đó có Yan Beatfest – lễ hội âm nhạc dã ngoại lớn nhất Việt Nam, Disney on ice – nhạc kịch trên băng đầu tiên tại Việt Nam thu hút hơn 40,000 gia đình tham dự, Forbes 30 Under 30, Champion Dash – cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên tại Việt Nam… Ngoài ra, Live Entertainment còn có mạng lưới các mối quan hệ hợp tác mật thiết và chuyên nghiệp với nhiều đạo diễn và nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước như Demi Lovato, Katy Perry, Shayne Ward... tổ chức các sự kiện, lễ hội âm nhạc và giải trí mang tầm quốc tế với một số chương trình lớn như Escape Music Festival – lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam, The Wave Music Festival, The City I Love, Sense Of Love, Miss On The Mix, Mỗi sự kiện do Live Entertainment tổ chức luôn nhận được sự quan tâm và tham dự của hàng ngàn đến hàng chục ngàn người. Với lợi thế từ truyền thông đa phương tiện, tổ chức sự kiện, và mối quan hệ với các nghệ sĩ hàng đầu thế giới và nghệ sĩ trong nước của Yan Group, chúng tôi hy vọng Worldwide Artist Relations sẽ là cầu nối uy tín dành cho các nhãn hàng, thị trường giải trí tại Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực nói chung.

56

Trong năm 2016 vừa qua, có đến gần 50 sự kiện âm nhạc lớn được tổ chức trong nước như: Escape Music Festival, The Wave Music Festival, Yan Beatfest, Mega City, Land Of Dreams,.. Tuy nhiên, tại Việt Nam vẫn chưa có một công ty uy tín để đại diên mời các nghệ sĩ Quốc tế cũng như chịu trách nhiệm quản lý họ khi lưu diễn. Từ nhu cầu thực tế đó, Worldwide Artist Relations phát triển bắt đầu từ bộ phận tìm kiếm và quản lý nghệ sĩ thuộc công ty Live Entertainment. Với những thành công bước đầu là đem về cho thị trường Việt Nam một số các nghệ sĩ Quốc tế, đào tạo thành công và giới thiệu ra thị trường các DJ và cặp đôi DJ trong dự án Miss On The Mix (siêu mẫu DJ Võ Hoàng Yến, cặp đôi 1oaK: siêu mẫu DJ Lại Thanh Hương và DJ Tio, cặp đôi MoS người mẫu DJ Hà Linh Vân và DJ Tùng Anh, và cặp đôi DJ HaH người mẫu DJ Hồng Xuân và DJ Hiwatts). Tiếp nối các thành công này, Công ty Worldwide Artist Relations ra đời như là một đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên tại Viêt Nam trong mảng dịch vụ này. Với các kết nối trực tiếp với nghệ sĩ quốc tế không thông qua đơn vị trung gian, đưa ra thị trường một dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp 360 độ xung quanh một người nghệ sĩ, từ booking tham dự các sự kiện, sắp xếp công tác hậu cần khách sạn, đưa đón sân bay, các dịch vụ quảng cáo liên quan đến các nghệ sĩ hàng đầu Thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực EDM (Top 100 Dj Mag) . Ngoài ra, nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Yan Group và các thành viên Yan TV, Yan News, Live Entertainment…Worldwide Artist Relations tin tưởng sẽ kết nối và giới thiệu nhiều hơn nữa những tài năng Việt Nam ra thị trường âm nhạc trong nước, khu vực Châu Á và Thế Giới.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news