'Bùng cháy' tại phố đi bộ với dàn DJ khủng đổ bộ Ravolution Music Festival

10:56:3229/05/2018

Tối 26.5, phố đi bộ Nguyễn Huệ đã mất ngủ trước hơn 40.000 người tham gia siêu lễ hội âm nhạc mừng sinh nhật Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines - Ravolution Music Festival By Jetstar (RMFbyJETSTAR).

Phố đi bộ 'thất thủ' với bữa tiệc mừng sinh nhật Jetstar - Ravolution Music Festival 2018
 
RMF by Jetstar Quy tụ dàn DJ không-thể-chất-hơn gồm những anh tài như huyền thoại nhạc Trance - Ferry Corsten, cặp đôi DJ hàng đầu thế giới - Nervo và ngôi sao mới nổi được săn đón trên bảng vàng Top 100 DJMag thế giới - Jay Hardway. Và điều đặc biệt không thể không nhắc đến, đây cũng là lần đầu tiên một thương hiệu lễ hội âm nhạc điện tử quy mô tầm cỡ khu vực có "đặc ân" được tổ chức ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Với lợi thế về chiều dài nhìn tựa như một đường băng thẳng tắp để các chiếc máy bay cất cánh, RMFbyJETSTAR 2018 được ví như một chuyến bay mà Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines đưa các Raver bay cao và bay xa, với ánh đèn flash sáng rực, phố đi bộ Nguyễn Huệ nhìn từ trên cao không khác gì một trời sao lấp lánh ngay tại trung tâm TP.HCM. Với dàn nghệ sĩ khủng cùng chất lượng sân khấu đỉnh cao sánh ngang tầm với siêu lễ hội Transmission, RMFbyJETSTAR năm nay đã thật sự thỏa mãn hàng chục nghìn Raver trong và ngoài nước.
Phố đi bộ 'thất thủ' với bữa tiệc mừng sinh nhật Jetstar - Ravolution Music Festival 2018 - ảnh 1
Jetstar chiêu đãi khán giả với phần trình diễn đèn LED, âm nhạc, pháo sáng, lazer kéo dài 10 phút với sự kết hợp lần đầu tiên của 218 dance crew (Asia’s Got Talent) và DJ Hiwatts ft Goku.
Bên cạnh những nghệ sĩ quốc tế đình đám còn là những cái tên trong nước được săn đón như Huy DX, Hiwatts, Bad Andy đã cháy hết mình để mang đến những set nhạc cực chất cực bốc cho hơn 40.000 khán giả có mặt tại đây.
Đêm 26.5 vừa qua chắc chắn sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi Raver có mặt tại phố đi bộ lúc ấy. Với một chương trình âm nhạc đẳng cấp quốc tế, cho hàng chục nghìn người và hoàn toàn miễn phí ngay tại trung tâm của thành phố, đây không chỉ là lời tri ân không thể thiết thực hơn mà còn là một lần nữa Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thực hiện lời hứa của mình trong hơn 10 năm qua, đó là luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cùng chi phí thấp nhất cho khách hàng của mình. Hãy cùng nhìn lại một đêm thanh xuân rực rỡ của chúng ta hôm 26.5, biết đâu bạn sẽ vô tình bắt gặp chính mình đâu đó giữa trùng trùng điệp điệp người này.
Không chỉ cháy hết mình, thỏa sức tận hưởng âm nhạc đỉnh cao, với tinh thần P-L-U-R (Peace - Love - Unity - Respect), các Raver của RMFbyJETSTAR còn để lại một ấn tượng đẹp với cộng đồng khi góp phần trong công cuộc bảo vệ môi trường thông qua hoạt động tự nguyện nhặt rác ngay khi sự kiện vừa kết thúc, giữ gìn thành phố luôn xanh, sạch và đẹp.
Phố đi bộ 'thất thủ' với bữa tiệc mừng sinh nhật Jetstar - Ravolution Music Festival 2018 - ảnh 2
 Phố đi bộ mất ngủ với số lượng khán giả hơn 40.000 người
Phố đi bộ mất ngủ với số lượng khán giả hơn 40.000 người
 Bộ đôi DJ nữ hàng đầu thế giới Nervo mang tới bữa đại tiệc mừng sinh nhật Jetstar một không khí không thể cuồng nhiệt hơn
Bộ đôi DJ nữ hàng đầu thế giới Nervo mang tới bữa đại tiệc mừng sinh nhật Jetstar một không khí không thể cuồng nhiệt hơn

 

Phố đi bộ 'thất thủ' với bữa tiệc mừng sinh nhật Jetstar - Ravolution Music Festival 2018 - ảnh 5

Các bạn trẻ tham gia không quên nhặt rác sau sự kiện.

Hot news